VanEck ra mắt ETF khai thác tiền điện tử

VanEck ra mắt ETF khai thác tiền điện tử

vaneck ra mat etf khai thac tien dien tu

Bạn đang xem: VanEck ra mắt ETF khai thác tiền điện tử

Quỹ ETF khai thác tài sản kỹ thuật số của VanEck (DAM) đã mở cửa hoạt động vào ngày hôm nay (9/3), cung cấp khả năng tiếp xúc với những công ty trong ngành khai thác tài sản tiền điện tử.

Xem thêm : Ripple hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới lớn nhất châu Á

Theo hồ sơ của SEC, quỹ sẽ đầu tư ít nhất 80% tổng tài sản của mình vào chứng khoán của các công ty khai thác tiền điện tử có khả năng kiếm được ít nhất 50% doanh thu từ hoạt động khai thác hoặc các hoạt động công nghệ liên quan. Ký quỹ sẽ theo dõi số khai thác tài sản kỹ thuật số MVIS với tỷ lệ chi phí là 0,5%

– Quảng cáo –

New Margin được VanEck đề xuất ra trong các tiên cảnh về vòng quy định mới của Mỹ vẫn chưa chắc chắn. Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến ​​sẽ kỹ thuật một lệnh vào cuối tuần này để thiết lập chiến lược về tiền điện tử của quốc gia này.

This Sắc lệnh sẽ chỉ dẫn cho các tổ chức liên bang, trong đó có SEC, báo cáo về các biện pháp mà họ thực hiện đối với tài sản kỹ thuật số vào cuối năm nay. Chính phủ đã được trích dẫn chỉ vì không cung cấp đủ rõ ràng về tiền điện tử quy định.

Xem thêm : Vụ kiện SEC-Ripple sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2022

Theo Ed Lopez, người đứng đầu bộ phận Quản lý Sản phẩm của VanEck, cho biết đây là “thời điểm hấp dẫn” để VanEck ra mắt quỹ vì lĩnh vực khai thác tiền điện tử vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khai và ông chờ đợi. mức độ yêu cầu cao từ các nhà đầu tư đối với tất cả các loại tài sản kỹ thuật số.

Đây không phải lần đầu tiên VanEck nộp hồ sơ xin tạo quỹ ETF liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 11 năm 2021, Chứng khoán ban hành và Sàn giao dịch Mỹ từng chuyển đổi một quỹ ETF Bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai được xuất ra từ công ty tài chính này. Không chấp nhận nhiều người trong ngành ủng hộ này trong nhiều năm, cơ quan quản lý vẫn không chấp nhận quỹ quỹ.

Với công việc điều chỉnh không gian tiền điện bắt đầu, các nhà quản lý cơ sở có thể tạm dừng sự chấp thuận của quỹ ETF như vậy khi có một khung quy định chắc chắn được thiết lập.


Read more:

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận