Tin tức Nifty: Vượt qua vòng đời của Coachella, Động vật hoang dã của WildEarth, Những con giun đào rãnh NFT sau phản ứng dữ dội

Tin tức Nifty: Vượt qua vòng đời của Coachella, Động vật hoang dã của WildEarth, Những con giun đào rãnh NFT sau phản ứng dữ dội

Liên hoan Âm nhạc & Nghệ thuật Thung lũng Coachella đã hợp tác với FTX US để tung ra một loạt các bộ sưu tập NFT bao gồm các thẻ truy cập trọn đời được mã hóa cho các lễ hội âm nhạc hàng năm của nó.

Bạn đang xem: Tin tức Nifty: Vượt qua vòng đời của Coachella, Động vật hoang dã của WildEarth, Những con giun đào rãnh NFT sau phản ứng dữ dội

Lễ hội âm nhạc mang tính biểu tượng được tổ chức trong hai ngày cuối tuần ba ngày liên tiếp vào tháng 4 hàng năm tại California, và đang được chú trọng bởi Harry Styles, Billy Eilish và Ye (nghệ sĩ trước đây được gọi là Kanye West) vào năm 2022.

Sự hợp tác đã được công bố vào ngày 2 tháng 2 và bộ đôi này sẽ ra mắt thị trường Coachella dựa trên Solana và các NFT cung cấp lợi ích thế giới thực và ảo.

Lô NFT đầu tiên của Coachella sẽ được bán đấu giá hoặc bán vào ngày 4 tháng 2 và đợt giảm giá này có 10 thẻ truy cập trọn đời duy nhất (cho các sự kiện trực tiếp và ảo), 10.000 ảnh được mã hóa và 1.000 áp phích kỹ thuật số có thể đổi lấy bản sao thực của “Coachella | The Photographs: Sách ảnh 1999-2019. ”

Thẻ truy cập được mã hóa có tên “Bộ sưu tập chìa khóa Coachella” cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập trọn đời vào các trải nghiệm lễ hội của Coachella nhưng tất cả đều chứa các lợi ích VIP khác nhau như tiệc bí mật, quyền lui tới hậu trường, chỗ ở và nhà hàng cao cấp. Tất cả chúng sẽ được bán đấu giá và không có giá khởi điểm cho các cuộc đấu giá.

Coachella cũng đã trêu chọc rằng quan hệ đối tác với FTX sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các sự kiện ảo có khả năng nằm trong metaverse.

WildEarth hỗ trợ bảo tồn động vật hoang dã thông qua NFTs

Xem thêm : Giám đốc điều hành Ripple chỉ ra 5 nền kinh tế lớn nhất thế giới không coi XRP là bảo mật, nhưng Mỹ thì có

WildEarth, nhóm đứng sau một kênh truyền hình trực tiếp tập trung vào thiên nhiên, đã ra mắt các bộ sưu tập NFT hỗ trợ trực tiếp các loài động vật riêng lẻ và các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã nằm dưới dấu ấn toàn cầu của nó.

25 bộ sưu tập đầu tiên đã xuất hiện trực tuyến trên thị trường dựa trên Polygon của WildEarth vào ngày 2 tháng 1 và có nhiều nguồn cung cấp tối đa khác nhau, từ 150-900. Mỗi NFT mô tả một loài động vật cụ thể dưới sự chăm sóc của các nỗ lực bảo tồn đối tác và có giá 120 MATIC ($ 196) để đúc. Vẫn còn rất nhiều mã thông báo có sẵn tại thời điểm viết bài.

Trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph, WildEarth tuyên bố rằng 40% số tiền thu được từ việc bán NFT của mình sẽ dành cho “những người trông coi môi trường sống của các công viên và khu bảo tồn để tiếp tục các nỗ lực bảo tồn”.

Khi doanh số bán hàng ban đầu đã hoàn thành, WildEarth sẽ thu 10% tiền bản quyền trên tất cả các lần bán thứ cấp và tặng 80% số tiền bản quyền đó cho người giám sát môi trường sống hoang dã của loài động vật cụ thể được mô tả trong NFT.

Vào cuối tháng này, chương trình Tìm kiếm và ID của kênh truyền hình WildEarth cũng sẽ giới thiệu tính năng “xem để kiếm tiền” cho phép người xem tìm NFT liên quan đến các loài động vật sống về đêm cụ thể được thêm vào sổ đăng ký động vật thông qua một máy bay không người lái nhiệt vào thời điểm đó . Sau khi cửa sổ đúc đóng lại, sẽ không có NFT nào khác được tạo liên quan đến những con vật đó.

Sáp trữ tình về Rick Flair’s NFTs

Rick Flair vĩ đại của World Wrestling Entertainment (WWE) sẽ góp mặt trong trò chơi Blockchain Brawlers NFT dựa trên Wax vào tháng tới.

Blockchain Brawlers là một trò chơi chơi để kiếm tiền dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2, có chế độ đấu vật cho phép người dùng kiếm được mã thông báo BRWL và NFT từ các trận đấu của họ với những người chơi khác.

Sự hợp tác với WAX sẽ chứng kiến ​​tính cách của Flair được mã hóa trên 100 NFT ở các mức độ hiếm khác nhau có thể được sử dụng trong các trò chơi Blockchain Brawlers. Thông báo cho biết:

“Mỗi NFT đều tôn vinh tính cách xuất chúng và sức hấp dẫn độc đáo của Ric Flair – tất cả đều được thiết kế bởi hãng phim WAX một cách tuyệt vời khắc họa những chiếc khóa chảy nổi tiếng, áo choàng nạm kim cương và sự nhiệt tình vượt trội của anh ấy.”

Các NFT sẽ có 100 gói bao gồm một NFT Flair huyền thoại và một NFT nhẫn chiến đấu (có độ hiếm khác nhau). Một số người mua cũng sẽ có cơ hội nhỏ để nhận được các NFT thiết bị cực hiếm mô tả đai vô địch có thể được thêm vào NFT đô vật của họ.

Team17 từ bỏ NFT sau phản hồi của cộng đồng

Một công ty trò chơi nổi tiếng khác đã từ bỏ kế hoạch NFT của mình sau khi nhận được phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng.

Xem thêm : Kỷ nguyên hậu hợp doanh: Cách các doanh nghiệp nắm bắt cấu trúc Web3

Team17, công ty đứng sau nhượng quyền trò chơi điện tử Worms phổ biến rộng rãi kéo dài hơn hai thập kỷ với hơn 75 triệu bản được bán ra, đã thông báo vào ngày 1 tháng 2 rằng dự án MetaWorms NFT của họ đã được hoàn tất.

Trò chơi được thiết lập để đưa loạt Worms lên blockchain thông qua tích hợp NFT, tuy nhiên công ty đã lưu ý ngày hôm qua trên trang web của mình rằng:

“Chúng tôi đã lắng nghe các Nhóm phát triển, các đối tác phát triển và cộng đồng trò chơi của chúng tôi, cũng như những mối quan tâm mà họ bày tỏ, và do đó đã đưa ra quyết định rút lui khỏi không gian NFT.”

NFTs đã phát triển một đại diện tồi tệ trong thế giới trò chơi, với những người chơi đam mê đưa ra lo ngại về bản chất tiêu tốn nhiều năng lượng của tiền điện tử, cùng với những trò gian lận tiềm ẩn liên quan đến ngành này.

Phản hồi của người dùng Mechmouse đối với thông báo của Team17 là khá điển hình của phản hồi:

“Cảm ơn. Tuy nhiên, mọi người, và ý tôi là MỌI, công ty nhượng quyền thương mại hoặc công ty có uy tín tốt đã làm điều này trước đây đều gặp phải cùng một mức độ khó chịu và phẫn nộ. Điều gì đã thuyết phục bạn đi xuống con đường này ngay từ đầu? “

Tin tức tiện lợi khác

Trong một bài đăng trên Instagram có lời lẽ mạnh mẽ được thực hiện vào thứ Hai, Ye hoặc Kanye West đã từ chối triển vọng nhảy vào nhóm NFT, nói rõ “Đừng yêu cầu tôi làm af * cking NFT.” Thông điệp trong bức ảnh, được chia sẻ với 10,5 triệu người theo dõi của anh ấy, giải thích rằng anh ấy đang tập trung vào việc “xây dựng các sản phẩm thực trong thế giới thực”.

Theo Coin Metrics ‘“Trạng thái của mạng lưới”Báo cáo vào ngày 1 tháng 2, số lượng giao dịch liên quan đến hợp đồng thông minh trên Tezos đã tăng trong 12 tháng qua lên hơn 50.000 mỗi ngày từ mức dưới 10.000 mỗi ngày vào tháng 1 năm 2021. Công ty cho rằng sự tăng trưởng nhanh chóng chủ yếu là do NFT.