Tiếp tục với Mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong Không gian CBDC, Ripple hợp tác với Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số

Tiếp tục với Mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong Không gian CBDC, Ripple hợp tác với Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số

Ripple tiếp tục với tham vọng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực CBDC, khi công ty blockchain đạt được mối quan hệ đối tác quan trọng với một tổ chức tư vấn CBDC của Đức.

Bạn đang xem: Tiếp tục với Mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong Không gian CBDC, Ripple hợp tác với Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số

Thông báo qua một tiếng riu ríu, Công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco, Ripple gần đây đã hợp tác với Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số (DEA) có trụ sở tại Frankfurt. Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số là một tổ chức tư vấn tập trung vào Tiền tệ kỹ thuật số do Ngân hàng Trung ương phát hành (CBDC), Stablecoin và các dạng tài sản và tiền kỹ thuật số khác.

DEA nhằm mục đích ảnh hưởng đến các chính sách liên quan đến tiền điện tử ở Châu Âu, thông qua nghiên cứu sâu rộng và cung cấp cho các nhà công nghệ, nhà hoạch định chính sách và nhà kinh tế một nền tảng để thảo luận về tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm tương tự khác.

Mặc dù DEA chưa thực sự làm nổi bật mục đích mà quan hệ đối tác dựa trên, nhưng nó đã chết khi mô tả Ripple là:

“Một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp blockchain và tiền điện tử doanh nghiệp cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.”

Xem thêm : Bitcoin giảm xuống 36,4 nghìn đô la khi Ukraine di chuyển đưa đồng rúp của Nga xuống mức thấp nhất gần 6 năm so với đồng đô la

DEA đã thừa nhận tư cách thành viên của Ripple với một tổ chức tương tự ‘Digital Pound Foundation’ khi công ty bổ sung thêm:

“Mối quan hệ hợp tác giữa DEA với Ripple bao gồm, trong số những người khác, nỗ lực giáo dục chung về tiền tệ kỹ thuật số và trao đổi kiến ​​thức.”

Chủ tịch Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số, Jonas Gross lưu ý rằng thông qua quan hệ đối tác với Ripple, tổ chức có thể tăng cường hơn nữa chuyên môn công nghệ của cộng đồng. Trong khi trước đây tập trung vào nghiên cứu sơ bộ, hiện nay khi ngày càng có nhiều CBDC trên toàn cầu đạt đến giai đoạn tiên tiến, thiết kế công nghệ của một CBDC sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với các nhà hoạch định chính sách trong tương lai gần.

Thông báo về mối quan hệ đối tác Ripple nói rằng họ rất vui mừng được tham gia DEA với tư cách là đối tác hỗ trợ của tổ chức để phát triển hơn nữa công việc của họ liên quan đến CBDC.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận