Thành phố Thụy Sĩ, ở trung tâm Châu Âu, biến Bitcoin và Tether trở thành một bên hợp pháp

Thành phố Thụy Sĩ, ở trung tâm Châu Âu, biến Bitcoin và Tether trở thành một bên hợp pháp

Tiền điện tử phát triển mạnh mẽ khi thành phố Lugano của Thụy Sĩ biến Bitcoin và Tether trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Bạn đang xem: Thành phố Thụy Sĩ, ở trung tâm Châu Âu, biến Bitcoin và Tether trở thành một bên hợp pháp

Trong một kỹ thuật số hội nghị có tiêu đề “Kế hoạch của Lugano ₿” Giám đốc thành phố Pietro Poretti đã thông báo Bitcoin và Tether đã cấp trạng thái đấu thầu hợp pháp. Khi chính quyền cam kết biến thành phố Lugano trở thành trung tâm tiền điện tử trong khu vực. Hội nghị có sự tham gia của Thị trưởng thành phố Michele Foletti và Paolo Ardoino, CTO Tether.

Đô thị này có dân số hơn 62.000 người. Giờ đây, mọi người sẽ được phép thanh toán phí, hóa đơn và thuế bằng cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số. Sáng kiến ​​của các thành phố để hợp pháp hóa tiền điện tử và biến nó trở thành tiền điện tử trong khu vực, được hỗ trợ bởi Tether Operations Limited. Công ty mẹ của Stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, Tether.

Xem thêm : Khối lượng giao dịch mạng Bitcoin vượt qua American Express: Nghiên cứu

Hơn nữa, ngoài Bitcoin và Tether, mã thông báo thanh toán điểm LVGA cũng sẽ được chấp nhận như một khoản thanh toán.

Sáng kiến ​​phần lớn được thúc đẩy bởi động thái của El Salvador nhằm biến Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp, điều này đã mang lại lợi ích rất nhiều cho quốc gia Trung Mỹ.

CTO của Tether, Ardoino lưu ý rằng sau khi El Salvador tuyên bố Bitcoin là một quốc gia đấu thầu hợp pháp, GDP tăng 10% và du lịch tăng 30%. Ông nói thêm nếu đi theo một tuyến đường tương tự, thành phố, nằm ngay trung tâm châu Âu, có thể làm nên điều kỳ diệu.

Cùng với Tether, thành phố cũng đã lên kế hoạch xây dựng một địa điểm ở trung tâm thành phố, để phục vụ như một trung tâm cho các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử. Hơn nữa, bản ghi nhớ được các bên ký kết cũng bao gồm sáng kiến ​​phát triển một quỹ trị giá hàng triệu đô la để giúp đáp ứng nhu cầu tài chính của các công ty khởi nghiệp blockchain.

Xem thêm : DOXED – Một cách mới để kiểm tra kỹ các dự án tiền điện tử

Thông qua sự hợp tác với cơ quan quản lý thành phố Tether Foundation cũng sẽ trao 500 suất học bổng cho sinh viên, trong thời gian sắp tới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, liên doanh cũng tập trung vào việc làm cho môi trường khai thác Bitcoin trở nên thân thiện, như thị trưởng thành phố Michele Foletti đã tuyên bố:

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào công nghệ này, tiềm năng mở rộng quy mô công nghệ – và sự hợp tác tích hợp của chúng tôi với Tether – sẽ xây dựng một thành phố thông minh và cởi mở, minh bạch và tốt hơn”.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận