‘Ra khỏi bảng xếp hạng’: Giám đốc điều hành chuỗi khối Zynga ca ngợi tài năng chơi game P2E

Nổi bật với thông tin rằng nhà phát triển Zynga của FarmVille và Words With Friends sẽ phát hành trò chơi mã thông báo không thể nghe được đầu tiên trong năm nay, nguyện vọng chơi game blockchain của Zynga đang được hình thành.

Matt Wolf, cựu chiến binh tiếp thị có kinh nghiệm tại Electronic Arts và Sega, là phó chủ tịch mới về trò chơi blockchain của Zynga. Anh ấy đang thành lập một nhóm mới, mang lại nhiều trải nghiệm “chơi trò chơi truyền thống” để chơi để kiếm tiền (P2E).

Bạn đang xem: ‘Ra khỏi bảng xếp hạng’: Giám đốc điều hành chuỗi khối Zynga ca ngợi tài năng chơi game P2E

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, anh ấy cho biết đội ngũ nhân tài trong trò chơi P2E là:

“Vượt ra khỏi bảng xếp hạng về kinh tế và sức mạnh tài chính truyền thống – những con người đáng kinh ngạc. Ngoài ra, về mặt đổi mới và về mặt công nghệ, nó nằm ngoài bảng xếp hạng. “

Xem thêm : Các dự án DeFi trên Cardano thu hút 50 triệu USD chỉ trong 30 ngày qua, TVL đạt 117 triệu USD

Tuy nhiên, ông đã phỏng đoán nhiều suy nghĩ của các game thủ khi bình luận về các yếu tố trò chơi hóa của các trò chơi không phân biệt được mã thông báo (NFT) và P2E. Anh ấy thừa nhận rằng trình độ tài năng liên quan đến chơi game là “mỏng”, đó chắc chắn là nơi mà các bằng chứng của Zynga xuất hiện.

Nổi tiếng với FarmVille, CSR Racing và Words With Friends, Zynga xây dựng các trò chơi “xã hội” gây nghiện hoạt động tốt trên thiết bị di động và khi đang di chuyển. Họ thường xuyên đăng ký hơn 100 triệu người dùng thường xuyên mỗi quý, nổi bật trên các nền tảng truyền thông xã hội và thu hút người dùng bằng các loại trò chơi nhiều người chơi.

f52bcfe0 f749 433a 94bd 153fb2486ca8
FarmVille 3, phát hành năm 2020. Nguồn: The Drum

Không gian chơi game P2E, để so sánh, là một không gian ưu tiên đầu cơ hơn đánh bạc.

Cuối cùng, việc Zynga tham gia vào P2E và NFT có thể thổi hồn vào một không gian bị chi phối bởi đồ họa cấp nhập cảnh kết hợp với các mã thông báo tuyệt vời.

Wolf nhận xét rằng Zynga có “cơ bắp mạnh mẽ trong trò chơi và chúng tôi đang phát triển cơ DeFi của mình.” Họ đang tuyển dụng nhiều chuyên gia hơn, những người “nắm được phần của phương trình”. Nói chung, trọng tâm của Zynga là “sự giao thoa giữa việc tạo ra các trò chơi thú vị, giá trị và có mục đích với sự ổn định và lòng tin là cốt lõi.”

Xem thêm : Điều hành trước trong giao dịch tiền điện tử và NFT là gì?

Liên quan: Blockchain Oasys được YGG hậu thuẫn hy vọng sẽ đưa trò chơi P2E trở thành xu hướng chủ đạo

Khi đặt vấn đề về việc liệu tình cảm chống blockchain và chống P2E có thể đặt ra thách thức đối với một nhà phát triển trò chơi “truyền thống” hay không, Wolf đã cân bằng:

“Khi bạn nhìn vào bản chất lịch sử của cộng đồng game, bạn đã chứng kiến ​​những người đứng bên lề và chống lại sự thay đổi. Họ có cùng cảm xúc khi tính năng chơi miễn phí được tung ra, và bây giờ bạn đang thấy phần lớn điều đó. “

Cuối cùng, Wolf cho rằng “tình cảm chống lại blockchain tổng thể sẽ biến mất”.

Với các trò chơi NFT được phát hành hàng ngày, đây là năm trò chơi NFT có thể gây chiến với các trò chơi của Zynga vào năm 2022.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận