Người sáng lập Sandbox nói Metaverse cho phép nhìn vào trí tưởng tượng của con người

Người sáng lập Sandbox nói Metaverse cho phép nhìn vào trí tưởng tượng của con người

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Người sáng lập Sandbox nói Metaverse cho phép nhìn vào trí tưởng tượng của con người

sandbox metaverse

Trong khi sự quan tâm của công ty chúng tôi đến Metaverse code như bị suy yếu, một người đầu tiên trong lĩnh vực này vẫn tiếp tục ủng hộ một Metaverse open, một multiverse phi tập trung và có thể tương tác.

Sebastien Borgetngười tạo ra trò chơi The Sandbox, đã đưa ra những điểm quan trọng của mình về Web3 và trạng thái của Metaverse.

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Người sáng lập Sandbox nói Metaverse cho phép nhìn vào trí tưởng tượng của con người

Borget booster that Metaverse is a port information for allow the new experience but only the limit by location of the child people. Ông tuyên bố như sau:

“Web 3.0 and Metaverse allow all people in them we were to an nhà thám hiểm về trí tưởng tượng của con người, tạo ra các bài hát mới vũ trụ trong đó chúng ta có thể chọn những trải nghiệm. ”

Xem thêm : Bitcoin giữ ổn định trên 42.000 USD chờ trạng thái tiếp theo của Nga và Ukraine

Ngoài ra, người sáng lập Sandbox lưu ý rằng Metaverse đã bắt đầu ảnh hưởng đến cách mọi người giao tiếp xã hội, phát triển các mối quan hệ kinh tế và thành lập cộng đồng.

Ông hy vọng rằng trong vòng kỷ lục tới, không gian này sẽ có thêm sự phát triển vượt bậc.

“Chúng tôi dự đoán rằng trong vòng một thập kỷ tới, metaverse sẽ thay đổi xứng đáng nhận thức của chúng tôi về cách làm việc, giao lưu, vui chơi và kiếm tiền thông qua các cơ hội kinh tế và công việc mà nó tạo ra ra. ”

Borget tin rằng các dự án trong lĩnh vực này nên ưu tiên bảo đảm quá trình tạo ra thú vị và đầy đủ, cũng như lắng nghe những gì khách hàng mong muốn.

“Chúng tôi đã tạo ra hệ thống sinh thái này, nhưng nó được cung cấp bởi những kinh nghiệm và tài sản được tạo ra và chia sẻ bởi những người chơi”, Borget giải thích.

Ngoài ra, Borget tin rằng Metaverse quản lý sẽ được thay thế bằng cách thành lập tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) with the vote process.

Borget giải thích rằng người dùng The Sandbox không bị giới hạn trong nền tảng.

Xem thêm : Cơ quan giám sát cạnh tranh của Úc điều tra Meta về các quảng cáo lừa đảo tiền điện tử

“Điều quan trọng đối với chúng tôi, tôi là nội dung bạn sở hữu hoặc tạo trong Sandbox có thể chuyển sang metaverse open other and back up ”ông giải thích.

Khi được hỏi về tương lai của The Sandbox, người sáng lập nói rằng đội đang dần phát triển nền tảng.

“Ý tưởng của chúng tôi, tôi về một giải trí phi tập trung Metaverse trong đó bất cứ ai cũng có thể chơi, sản xuất và kiếm tiền. Chúng tôi đang dần dần mở rộng hệ thống sinh thái để trả lời đầy đủ chức năng mà Sandbox cung cấp cho người chơi, nhà sản xuất và đối tác ” Borget giải thích.

Ngoài ra, người sáng lập lưu ý rằng mục tiêu tiếp theo của công ty được phép người sáng tạo ra và chia sẻ kinh nghiệm trong vùng đất của họ.

Borget cộng đồng dự đoán sẽ tiếp tục đóng góp nhiều nội dung trong tương lai.

Ngoài ra, mặc định các phủ chính như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đã thành công các chiến lược Metaverse, thì các nước này sẽ Cannot system Metaverse.

“Bởi vì đa dạng của quyền sở hữu, không có quyền duy nhất nào có thể tạo ra các quyền lực hệ thống trong Metaverse”ông giải thích.


Xem thêm:

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận