Một nhân vật bí ẩn quyên góp 3 triệu USD BTC cho quân đội Ukraine

Một nhân vật bí ẩn quyên góp 3 triệu USD BTC cho quân đội Ukraine

mot nhan vat bi an vua quyen gop 3 trieu usd btc cho quan doi ukraine

Bạn đang xem: Một nhân vật bí ẩn quyên góp 3 triệu USD BTC cho quân đội Ukraine

Sau khi Tổng hệ thống Nga Vladimir Putin ra lệnh hàng hóa Ukraine, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các nhóm tình nguyện ở nước này đã được nhận tài khoản góp hơn 4 triệu USD tiền điện tử.

Xem thêm : Giao thức gần là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một tổ chức phi chính phủ đã nhận được hơn 675.000 USD Bitcoin chỉ riêng vào ngày 24/2 và đến 9:30 sáng thứ sáu ngày 25/2, tổ chức này đã nhận được hơn 3,4 triệu USD với hơn 3 triệu USD trong số that from a unique character.

Đây là điều chỉnh nâng tổng số tiền mà tổ chức thu được trong vòng 24 giờ chưa đầy lên hơn 4 triệu USD, theo báo cáo từ Elliptic.

Elliptic

Thật vậy, hơn 4 triệu USD tiền điện tử đã được huy động từ tiền điện tử cho đến nay để quân đội Ukraine tài trợ cho việc mua vũ khí và vật tư y tế.

Xem thêm : Web3: Giới thiệu tỷ người dùng tiếp theo – Con đường phía trước

Điều thú vị là khoản quyên góp Bitcoin đã được chuyển vào Ukraine vào ngày 8/2, thời điểm bắt đầu gia tăng ở biên giới Nga-Ukraine.

Trong hơn một bộ thập kỷ, các tổ chức tình nguyện đóng một vai trò quan trọng trong cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine, và họ thường liên kết rất chặt chẽ với chính phủ Ukraine.

Các tổ chức này được hỗ trợ bởi các cá nhân đóng góp, những người quyên góp được đóng góp hàng triệu đô la thông qua chuyển ngân hàng và thanh toán ứng dụng. Trong thời gian này, tiền điện tử như Bitcoin đã nổi lên như một tài khoản chính thay thế thi.

Các sản phẩm kỹ thuật số như Bitcoin giúp cộng đồng có thể thực hiện các khoản đóng góp xuyên biên giới nhanh chóng và tránh các tổ chức ngân hàng – cơ quan có thể ngăn chặn việc thực hiện các khoản thanh toán như vậy.

Điều này càng nổi bật hơn khi mới đây, trang Patreon của nhóm Come Back Alive – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Kyiv được thành lập vào năm 2014 phụ trách việc nhận đóng góp fiat cho quân đội Ukraine – đã ngừng hoạt động hoạt động từ thứ năm, ngày 24/2

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận