McDonald’s nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

McDonald’s nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

Các doanh nhân và những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng, những người đã chia sẻ các meme trên Twitter về việc làm những công việc kỳ quặc trong bối cảnh thị trường đang sụp đổ, đã có sự tham gia của gã khổng lồ thức ăn nhanh toàn cầu McDonald’s – thương hiệu nổi tiếng có liên quan đến sự sụp đổ tạm thời của thị trường Bitcoin (BTC).

Bạn đang xem: McDonald’s nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

McDonald’s nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

Giá BTC đã chứng kiến ​​sự sụt giảm liên tục kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2022. Cuối cùng, khi BTC bắt đầu giao dịch dưới mốc 40.000 đô la, các triệu phú tiền điện tử và các nhà đầu tư trên Twitter bắt đầu chia sẻ các meme về việc kiếm việc làm tại các nhà hàng thức ăn nhanh .

McDonald's nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

McDonald’s nhảy vào Bitcoin memewagon, Crypto Twitter phản hồi

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele cũng chấp nhận văn hóa meme và đăng tải một bức ảnh hồ sơ mới cho thấy ông tại một trong những bài phát biểu của mình đã mặc một chiếc áo phông và mũ lưỡi trai nhãn hiệu McDonald được chụp ảnh xấu.

Xem thêm : MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Tham gia vào niềm vui với nhiều người khác, McDonald’s thừa nhận những phát triển đang diễn ra trong Crypto Twitter bằng cách theo dõi các thành viên có ảnh hưởng của cộng đồng như người sáng lập Cardano Charles HoskinsonAltcoin hàng ngày. Tài khoản đã thu hút nhiều sự chú ý hơn khi nó đã tweet:

Trong khi Binance trả lời câu hỏi bằng hình ảnh khuôn mặt đang khóc ẩn sau chiếc mặt nạ đang mỉm cười, McDonald’s đã an ủi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng một ‘wagmi’, viết tắt của ‘chúng tôi sẽ thành công.’

Tuy nhiên, Bukele dường như đang có những kế hoạch lớn hơn.

d9c94908 3eac 4ba8 9ef6 902cb8be7e2b
Tweet của Tổng thống El Salvador Nayib Bukele. Nguồn: Twitter.

Xem thêm : Các chuyên gia tin Cardano sẽ vượt qua 8 USD vào năm 2025

Có liên quan: Bitcoin có thể vượt trội so với chứng khoán vào năm 2022 trong bối cảnh Fed thắt chặt – nhà phân tích của Bloomberg

Bất chấp điều kiện thị trường không chắc chắn, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone tin tưởng vào khả năng BTC quay trở lại khi các nhà đầu tư nhận ra giá trị của nó như một tài sản dự trữ kỹ thuật số.

Như Cointelegraph đã báo cáo, McGlone đã tuyên bố:

“Cryptos đứng đầu trong số các loại tiền rủi ro và đầu cơ. Nếu tài sản rủi ro giảm, nó sẽ giúp Fed chống lại lạm phát. Trở thành tài sản dự trữ toàn cầu, Bitcoin có thể là người hưởng lợi chính trong kịch bản đó ”.

Nhà phân tích hy vọng “bộ ba bền bỉ” – BTC, Ether (ETH) và các stablecoin được chốt bằng USD – sẽ duy trì sự thống trị trong suốt năm 2022.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận