Mặc định điều chỉnh trường, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Mặc định điều chỉnh trường, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Mặc định điều chỉnh trường, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Mặc dù trường giảm giá, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Trong bản báo cáo mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ đã kiếm được 2,5 Tỷ USD doanh thu từ quý 4 năm 2021.

Xem thêm : Chiến tranh Nga – Ukraine được phác họa qua NFT

Trong một email gửi các cổ đông, Coinbase nói: “Vào năm 2021, hàng triệu người dùng mới tham gia kinh tế tiền điện tử thông qua Coinbase; chúng tôi đã tạo ra 7,4 tỷ đô la doanh thu – bao gồm 2,5 tỷ đô la trong quý 4; chúng tôi đã trở thành nền tảng của nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được khai mạc ban đầu; and them we have used to be the process in the build the under the level of the level for allow user easy to access to the day kinh tế tiền điện tử yêu cầu một cách an toàn và bảo mật ”.

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Mặc định điều chỉnh trường, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Trong suốt năm 2021, Coinbase đã nhanh chóng vận động niêm yết các tài sản lên sàn. Trong Q4, Coinbase đã bổ sung các quyền lưu ký và hỗ trợ giao dịch cho các sản phẩm tương ứng 14 và 36. Kết thúc năm 2021 Coinbase đã hỗ trợ 172 tài sản để lưu ký và 139 tài sản để giao dịch.

Như BTA đã báo cáo trước đó, Coinbase đã kiếm được 1,31 tỷ USD trong Q3 và thu lại 234 tỷ USD tiền từ các tổ chức và 93 triệu USD về khối lượng giao dịch bán lẻ.

Xem thêm : South Park phá hủy quảng cáo Crypto.com của Matt Damon trong buổi ra mắt mùa giải

Sản phẩm trên sàn đã tăng từ 255 Tỷ USD trong Q3 lên 278 Tỷ USD trong Q3, theo báo cáo.

Đối với người dùng giao dịch hàng tháng trên Coinbase, Q4 đạt 11,4 triệu so với 7,4 triệu của Q3 – tương ứng với mức tăng 54%. Người sử dụng minh cũng tăng lên 89 triệu trong Q4, chi tiết hơn xem bảng bên dưới:

người dùng coinbase

Các số liệu được đưa ra trước khi định thức Coinbase ra mắt NFT Marketplace. Cho đến nay, hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký sử dụng NFT Marketplace của Coinbase, nhiều người dự đoán đây sẽ là một đối thủ của OpenSea.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận