HIVE Blockchain để mở rộng hoạt động khai thác với chip Intel ASIC mới

HIVE Blockchain để mở rộng hoạt động khai thác với chip Intel ASIC mới

Công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai HIVE Blockchain Technology đã ký một thỏa thuận mua chip ASIC từ nhà sản xuất chất bán dẫn Intel sẽ được sử dụng trong các thiết bị khai thác tùy chỉnh mới của họ.

Bạn đang xem: HIVE Blockchain để mở rộng hoạt động khai thác với chip Intel ASIC mới

HIVE đã sắp xếp để các thiết bị mới được sản xuất bởi một nhà sản xuất thiết kế tùy chỉnh bên thứ ba sẽ tích hợp chip Intel vào các thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) làm mát bằng không khí mới.

HIVE hy vọng rằng các thiết bị mới sẽ tăng gần gấp đôi tốc độ băm khai thác Bitcoin tổng hợp của nó từ 1,9 lên 3,8 Exahashes mỗi giây (Eh / s). Chúng sẽ bắt đầu sẵn sàng đưa vào sử dụng từ nửa cuối năm 2022.

Xem thêm : Tiếp tục với Mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong Không gian CBDC, Ripple hợp tác với Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số

Intel đã tuyên bố trong bằng sáng chế của mình cho các con chip, được gọi là “Bonanza Mine”, rằng các con chip này cũng sẽ giảm tiêu thụ điện năng của các hoạt động khai thác xuống 15%. Việc giảm mức sử dụng năng lượng có thể cho phép HIVE sử dụng nhiều thiết bị hơn, giúp nó tăng tỷ lệ băm đóng góp hơn nữa.

Chủ tịch Aydin Kilic và COO của HIVE gợi ý rằng các thiết bị mới sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của công ty và những đóng góp về tỷ lệ băm của nó cho mạng lưới. Ông nói rằng công ty cam kết “triển khai các công cụ tăng tốc chuỗi khối thế hệ tiếp theo này trong cơ sở hạ tầng năng lượng xanh của (HIVE).” Chủ tịch điều hành của HIVE, Frank Holmes, nói thêm:

“Cam kết của Intel trong việc thách thức hiện trạng và cam kết về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng phù hợp rất tốt với ESG và cam kết năng lượng sạch của chúng tôi.”

Hiện tại, bang New York và một số quốc gia trên thế giới đang xem xét việc cấm khai thác Bitcoin với danh nghĩa bảo vệ môi trường và nguồn cung cấp điện. HIVE có thể được bảo vệ trước những khiếu nại như vậy liên quan đến địa điểm mới ở Texas của mình bằng cách sử dụng cơ sở cung cấp năng lượng tái tạo thuộc sở hữu của công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Compute North.

Xem thêm : Chuyên gia thuế cho biết việc mua tiền điện tử không phải là một sự kiện chịu thuế

HIVE hiện có các hoạt động khai thác ở Canada, Iceland và Thụy Điển, nơi nó khai thác BTC, Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC). Hoạt động Texas sẽ là hoạt động đầu tiên ở Mỹ

Có liên quan: Lần đầu tiên trong năm nay, độ khó khai thác bitcoin giảm xuống

Các chip mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng được tùy chỉnh cho một mục đích sử dụng cụ thể. Trong trường hợp khai thác Bitcoin, chúng được thiết kế để thực hiện các phương trình toán học phức tạp nhằm tạo ra các khối mới trên chuỗi.