Hàn Quốc rót 187 triệu USD vào metaverse status sinh ra trong nước

Hàn Quốc rót 187 triệu USD vào metaverse status sinh ra trong nước

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Hàn Quốc rót 187 triệu USD vào metaverse status sinh ra trong nước

Hàn Quốc rót 187 triệu USD vào metaverse status sinh ra trong nước

Chính phủ Hàn Quốc sẽ đầu tư 186,7 triệu USD để kích hoạt tính năng mở rộng của metaverse sinh thái trong nước nhằm thúc đẩy các công ty công nghệ sẽ phát triển mạnh các dự án metaverse.

Xem thêm : Một ẩn dụ? Quảng cáo tiền điện tử ‘khối vàng đặc’ của NYC hóa ra không có gì đặc biệt

Bộ CNTT, Khoa học và Kế hoạch Tương lai Hàn Quốc đã dự trữ 223,7 Tỷ won (~ 186,7 triệu USD) để tạo ra một hệ sinh thái đảo ngược trong nước nhằm hỗ trợ sự phát triển của nội dung kỹ thuật số và sự phát triển của công ty nghệ thuật trong nước.

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Hàn Quốc rót 187 triệu USD vào metaverse status sinh ra trong nước

Trong một tuyên bố trên msit.go.kr nói rằng Chính phủ Hàn Quốc sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc hoàn thành bốn mục tiêu chính trong công việc tạo và hoàn thiện một hệ thống toàn diện metaverse sinh có tên là “Thế giới ảo mở rộng” .

“Chính phủ Hàn Quốc muốn mở rộng hệ thống sinh thái metaverse trong nước để kích hoạt sự phát triển của công ty thực tế ảo của các thành phố, giáo dục và truyền thông”, theo trích dẫn của Cointelegraph từ msit.go.kr.

Xem thêm : ICX tăng 70% khi chính trị gia thân thiện với tiền điện tử thành Tổng hệ thống Hàn Quốc

Sắp xếp, Bộ CNTT, Khoa học và Kế hoạch Tương lai Hàn Quốc sẽ tổ chức các hoạt động sáng tạo hướng tới cộng đồng, một cuộc thi dành cho các nhà phát triển metaverse và một cuộc thi hackathon.

Những tài liệu có kinh nghiệm sẽ được hỗ trợ trên nhiều phương diện và tạo điều kiện để xây dựng mọi nền tảng nền tảng.

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn mạo hiểm Hashed, Simon Kim, nói rằng công việc Chính phủ Hàn Quốc cam kết hỗ trợ metaverse phát triển là tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Park Yungyu, người đứng đầu bộ phận truyền thông và chính sách của Bộ CNTT, Khoa học và Kế hoạch Tương lai Hàn Quốc, tuyên bố “Điều quan trọng là phải tạo ra một hệ thống sinh thái metaverse đẳng cấp thế giới như điểm khởi đầu để thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ mới kết nối ”.

“Các doanh nghiệp hoàn thành tốt vai trò xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số theo metaverse phương thức sẽ có thể phát triển mạnh với sự hỗ trợ của phủ chính Hàn Quốc”, Jason Ye, đồng sáng lập của DeS Spread nói.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận