Giá tuyết lở tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các phương tiện đầu tư AVAX

Giá tuyết lở tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các phương tiện đầu tư AVAX

Avalanche (AVAX) tăng khoảng 20% ​​trong hai ngày qua khi một báo cáo mới tiết lộ hàng triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX.

Bạn đang xem: Giá tuyết lở tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các phương tiện đầu tư AVAX

Được chấp bút bởi CoinShares, một nhà quản lý quỹ tiền điện tử tổ chức, báo cáo nhấn mạnh rằng các phương tiện đầu tư dựa trên Avalanche đã thu hút khoảng 25 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 2, dòng tiền lớn thứ hai được ghi nhận trong giai đoạn nói trên sau 89 triệu đô la của Bitcoin (BTC).

e6b18be2 979c 4c9e 81eb a4d41bfb78b4
Luồng tài sản. Nguồn: Bloomberg, CoinShares

Ngược lại, Ether (ETH), đối thủ hàng đầu của Avalanche trong lĩnh vực hợp đồng thông minh, đã chứng kiến ​​dòng tiền tổng cộng là 15 triệu đô la. Nhìn chung, Avalanche và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tương tự đã thu hút khoảng 109 triệu đô la, ghi nhận tuần thứ năm liên tiếp có dòng vốn đầu tư tích cực.

AVAX phục hồi chống lại các cơn gió ngược vĩ mô

Xem thêm : ‘Ông trùm’ quản lý tài sản của Mỹ có kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Điều thú vị là, việc bơm vốn diễn ra bất chấp những luồng gió vĩ mô đối với các tài sản rủi ro hơn, dẫn đầu bởi cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, vốn đã gieo rắc nỗi sợ hãi vào cả thị trường tiền điện tử và truyền thống.

Như một lưu ý cảnh báo, CoinShares cũng nhấn mạnh rằng dòng tiền đổ vào các phương tiện đầu tư của Avalanche không nên được coi là tín hiệu của “sự thèm muốn rộng rãi hơn đối với altcoin.” Tuy nhiên, giá AVAX đã tăng cao hơn sau khi báo cáo của công ty được công bố vào ngày 22 tháng 2.

Avalanche đã tăng lên 82,50 đô la từ 67 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2, trả lại lợi nhuận trên giấy khoảng 22% và tái nhập vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong khi đó, Bitcoin và Ether tăng tới 8% và khoảng 10,5% trong cùng thời kỳ.

65e8dc9e ead3 4aa6 832b e4d4fee9e102
Biểu đồ giá bốn giờ của AVAX / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, xu hướng phục hồi của AVAX có dấu hiệu cạn kiệt sau khi kiểm tra mức kháng cự $ 80, như thể hiện trong biểu đồ trên.

Triển vọng kỹ thuật phía trước

Xem thêm : White House can do XRP phân loại là chứng khoán

Đợt mua mới nhất trên thị trường Avalanche xuất hiện cũng khi AVAX kiểm tra đường trung bình động hàm mũ 200 ngày của nó (đường EMA 200 ngày; sóng xanh) làm ngưỡng hỗ trợ. Trong khi đó, vùng màu đỏ, được coi là vùng giới hạn vào tháng 9-10 / 2021, cung cấp thêm một điểm sàn cho các nhà đầu tư tích lũy, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

612bbe93 423e 410c afbd 2e8e37798575
Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX / USD. Nguồn: TradingView

Ngược lại, AVAX đã trải qua một đợt pullback nhỏ sau khi kiểm tra đường EMA 50 ngày của nó (sóng màu đỏ) làm kháng cự. Động thái này khiến giá bị mắc kẹt giữa đường EMA 50 ngày và đường EMA 200 ngày, cho thấy sự xung đột thiên vị trong ngắn hạn giữa phe bò và phe gấu.

Liên quan: Rủi ro điều chỉnh tuyết lở tăng sau khi giá AVAX tăng 80% so với mức thấp nhất của tháng 1

Nhưng từ một góc nhìn rộng hơn, AVAX đã có xu hướng thấp hơn kể từ khi đạt gần $ 150 vào tháng 11 năm 2021, trong một kênh giảm dần song song. Do đó, ngay cả khi di chuyển trên đường EMA 50 ngày sẽ khiến mã thông báo Avalanche đối mặt với rủi ro giảm giá gần đường xu hướng trên của kênh.

Tương tự, một đợt pullback mạnh dưới mức hỗ trợ hiện tại được cung cấp bởi đường EMA 200 ngày có thể làm tăng khả năng AVAX giảm xuống đường xu hướng thấp hơn của kênh – khoảng dưới 40 đô la.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận