Giá Kadena tăng 40% sau khi ra mắt giao thức mới và niêm yết trên sàn giao dịch lớn

Giá Kadena tăng 40% sau khi ra mắt giao thức mới và niêm yết trên sàn giao dịch lớn

Trong các thị trường tăng giá và gấu, câu thần chú cho các dự án tiền điện tử tập trung vào tính bền vững lâu dài là “luôn luôn xây dựng”.

Bạn đang xem: Giá Kadena tăng 40% sau khi ra mắt giao thức mới và niêm yết trên sàn giao dịch lớn

Kadena (KDA) là một dự án đã kiếm được phần thưởng từ cách tiếp cận hướng tới tương lai để phát triển bất chấp sự yếu kém trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và giao thức blockchain bằng chứng công việc lớp một đã chứng kiến ​​xu hướng ngược lại về giá của nó gần đây.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá KDA đã tăng vọt 40% từ mức thấp 5,94 đô la trong những giờ đầu ngày 11 tháng 3 lên mức cao 8,28 đô la khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 784% lên 325 triệu đô la.

35d05ea4 9fd9 4104 b753 ef567b49ef70
Biểu đồ 4 giờ KDA / USD. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự tăng giá gần đây của KDA bao gồm danh sách mới trên Binance, sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên mạng Kadena và các kế hoạch lộ trình sắp tới bao gồm việc ra mắt tiêu chuẩn NFT và mã thông báo gốc được bao bọc.

Kadena niêm yết trên Binance

Động lực lớn nhất của KDA là việc niêm yết ngày 11 tháng 3 trên Binance.

Sau thông báo, khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng vọt từ mức trung bình 38 triệu đô la lên 325 triệu đô la trong giao dịch vào thứ Sáu. Sàn giao dịch KuCoin cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cao, với giá trị 117,4 triệu đô la cho nhà giao dịch xảy ra trước khi niêm yết được đưa vào hoạt động tại Binance.

Các dự án mới khởi chạy trên mạng Kadena

Một sự phát triển thứ hai giúp tăng giá KDA là sự ra mắt của các giao thức mới trên mạng Kadena, bao gồm Kaddex, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trong hệ sinh thái của dự án cung cấp giao dịch miễn phí khí đốt.

Kaddex cũng đã thông báo về việc tích hợp với Simplex sẽ mang lại một bước tiến hợp pháp vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang phát triển.

Một số giao thức khác đã được ra mắt và tích hợp gần đây với Kadena bao gồm Hypercent Launchpad, một tấm nền hỗ trợ khởi chạy các dự án đã được xác minh trên Kadena và nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử ZoidPay.

Xem thêm : Tiểu bang Georgia của Mỹ xem xét các ưu tiên thuế cho thợ đào Bitcoin

Có liên quan: Altcoin Roundup: 3 giao thức Proof-of-work tập trung vào việc xây dựng Web 3.0

Các phát triển lộ trình sắp tới có thể lạc quan

Yếu tố thứ ba giúp thu hút sự chú ý đến Kadena là các mục tiêu lộ trình sắp tới của dự án bao gồm việc tung ra một tiêu chuẩn NFT bản địa được gọi là Marmalade.

Những phát triển đáng chú ý khác được lên kế hoạch trên lộ trình Kadena bao gồm việc ra mắt các mã thông báo gốc được bao bọc như kBTC, kETH và kUSD, thúc đẩy thêm danh sách trao đổi tại Hoa Kỳ và toàn cầu, phát triển cơ sở hạ tầng cho vay và khởi chạy sáng kiến ​​khai thác bền vững.

Các nhà phát triển đằng sau dự án cũng đã công bố kế hoạch khởi chạy testnet cho cầu Kadena Ethereum Virtual Machine (EVM) cũng như cầu Kadena với Cosmos sẽ tạo điều kiện cho khả năng tương tác với các hệ sinh thái blockchain phổ biến khác.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.