Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào cuối tháng

Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào cuối tháng

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào cuối tháng

tam ly thi truong doi voi bitcoin giam xuong muc tieu cuc nhat ke tu nam 2020

Nigel Green, CEO công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group cho biết ông tin giá BTC có thể cán mốc 50.000 USD vào cuối tháng 3 làm cuộc chiến căng thẳng giữa Ukraine và Nga.

Xem thêm : Ngân hàng Trung ương Qatar để số hóa đất nước khi có kế hoạch triển khai CBDC

Theo ETF Trends, khi nói về giá hiện hành của BTC, Nigel Green nói rằng ông ta tin rằng giá tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng, ngay cả khi các tài sản rủi ro khác nhau như cổ phiếu đang giảm tác động của kinh tế from the battle.

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào cuối tháng

“Như hiện tại, tôi không thấy làm gì có giá này lại. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy Bitcoin đạt 50.000 USD vào cuối tháng này ”.

Green cho biết thêm tin tức “vẫn còn quá sớm để nói tài liệu sau đó Bitcoin có tiếp tục kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại ở mức 68.000 USD hồi tháng 11/2021 hay không.”

Xem thêm : Ripple công bố làn sóng đầu tiên của quỹ người sáng tạo NFT trị giá 250 triệu đô la

Đối với ông, xung đột giữa Nga và Ukraine đã đưa ra “biến tài chính đáng giá” làm cho các cơ quan quản lý chính, cá nhân và doanh nghiệp phải tìm kiếm các giải pháp thay thế cho hệ thống truyền thông chính.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng khi máy ATM hết tiền và các ngân hàng đóng cửa, có nhiều mối đe dọa đối với các khoản tiết kiệm tiền của người dân, vì chúng tôi có thể được sử dụng để trả lại cuộc chiến.

Hơn nữa, hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT càng ngày càng có vũ khí hóa, tạo nên một “hệ thống tiền tệ khả thi, phi tập trung, không biên giới, chống giả mạo, không thể tiết lộ”, nghĩa là anh ta access to BTC.

Đáng chú ý, vào năm, CEO này tuyên bố về giá trị của Ethereum sẽ vượt qua giá trị của Bitcoin “trong vòng 5 năm tới”, vì ETH thấy có nhiều tiện ích và nhu cầu hơn.


Read more:

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận