Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc bán Bitcoin đúng cách

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc bán Bitcoin đúng cách

Tiền điện tử ngày nay phổ biến trên toàn thế giới. Do sự tiến bộ của các loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo này, các nhà đầu tư tài chính thích giao dịch bằng tiền điện tử hơn.

Bạn đang xem: Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc bán Bitcoin đúng cách

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số, như mọi người đều biết điều này. Nó dựa trên công nghệ ngang hàng thường được gọi là công nghệ P2P, có nghĩa là nó chỉ được giao dịch trực tuyến. Người trung gian không cần như vậy để hoàn tất quá trình giao dịch.

Khi nói đến việc bán bitcoin, bạn phải có một số kiến ​​thức về nó, chẳng hạn như cách thức hoạt động hoặc quy trình mua hoặc bán bitcoin, và các yếu tố liên quan khác. Ngoài ra, bạn phải biết về những rủi ro liên quan của nó. Nếu bạn mua bitcoin, bạn phải biết cách bán những bitcoin này.

Quá trình bán bitcoin cũng giống như quá trình mua. Cả việc mua và bán bitcoin trên các nền tảng này đều giống nhau. Trước khi mua Bitcoin, bạn nên biết về cách giao dịch bitcoin. Hãy thảo luận về các lựa chọn tốt nhất để bán bitcoin.

Trao đổi bitcoin

Xem thêm : Các mã thông báo Metaverse tăng vọt sau khi tăng Meta, Dorsey hạ bệ Diem sau khi nó ngừng hoạt động, một phần mềm độc hại mới có thể nhắm mục tiêu vào 40 ví trình duyệt: Hodler’s Digest, 28 tháng 1 – 5 tháng 2

Bán bitcoin của bạn thông qua các sàn giao dịch là cách giao dịch bitcoin đơn giản và phổ biến nhất. Các sàn giao dịch hoạt động như một người trung gian cho những người mua hoặc bán Bitcoin. Bất kỳ sàn giao dịch Bitcoin nào bạn sẽ chọn tùy thuộc sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu và yêu cầu giao dịch của bạn.

bitcoin up 1

Trước khi bán bitcoin, bạn phải đảm bảo rằng nền tảng bitcoin của bạn được liên kết với tài khoản Ngân hàng của bạn. Khi bạn tạo tài khoản của mình trên nền tảng bitcoin, bạn sẽ có thể đặt lệnh bán, nêu rõ số lượng và giá cả bạn đang yêu cầu và loại tiền tệ bạn muốn giao dịch. Việc trao đổi sẽ tự động được thực hiện khi ai đó có thể phù hợp với các đề nghị của bạn. Sau khi bạn hoàn tất các giao dịch trao đổi, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

Bán bitcoin thông qua giao dịch trực tiếp: bán bitcoin của bạn thông qua giao dịch trực tiếp là một lựa chọn tốt nhất khác để bán bitcoin. Nó bao gồm một số cách để bán bitcoin của bạn, chẳng hạn như thông qua cuộc gặp trực tiếp với một người để bán bitcoin của bạn hoặc trực tuyến thông qua nền tảng bitcoin.

Bán bitcoin trực tuyến P2P: rất nhiều nền tảng tiền điện tử có sẵn trên thị trường trực tuyến. Các nền tảng này giúp bạn có thể giao dịch trực tuyến bitcoin với một bên khác để lấy tiền mặt hoặc ngược lại. Các nền tảng bitcoin này cung cấp mức độ bảo mật cao cho cả hai bên và giúp đảm bảo việc chuyển tài sản của bạn.

Xem thêm : 1Password tích hợp API bảo mật vào Phantom Wallet

Nếu bạn định chọn một nền tảng trực tuyến để bán bitcoin của mình, trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản trên nền tảng bitcoin và đăng ký chính mình với tư cách là người bán. Sau đó, những người mua quan tâm sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và có thể mua hoặc bán bitcoin của bạn mà không cần sự trợ giúp của người trung gian. Khi quá trình bán bitcoin được thực hiện, bạn có thể trực tiếp nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của họ tùy thuộc vào lựa chọn thanh toán.

Bán bitcoin trực tiếp: Đây là một trong những cách trực tiếp và tuyệt vời nhất để bán bitcoin của bạn. Mọi người chủ yếu thích phương pháp này vì các mối quan tâm về quyền riêng tư và tiết kiệm thời gian bởi vì, trong thế giới bận rộn, mọi người không có nhiều thời gian để tạo tài khoản và thông qua các nền tảng giao dịch hoặc trao đổi.

Cả hai bên đều biết nhau rất rõ về cách bán bitcoin này. Và đôi khi, mọi người thích bán bitcoin cho gia đình và bạn bè của họ để tiếp thị bitcoin của họ và nhận tiền mặt trực tiếp. Một số nền tảng trực tuyến cũng có sẵn để tạo điều kiện cho việc bán Bitcoin trực tiếp để lấy tiền.

Máy ATM Bitcoin: Tiếp theo là các máy ATM Bitcoin, các máy ATM này thường tính phí giao dịch cao mà các phương thức thanh toán truyền thống khác không có. Các máy ATM Bitcoin được đặt trên toàn thế giới và mọi người có thể biết vị trí của họ trên mạng internet. Các máy ATM bitcoin thường cung cấp cả tùy chọn mua và bán, nhưng không phải mọi máy ATM bitcoin đều cung cấp cả hai phương tiện.

Vì vậy, nếu bạn định bán bitcoin của mình thông qua các máy ATM bitcoin, hãy ghi nhớ những điểm này. Một số máy có thể trực tiếp đưa tiền mặt hoặc một số máy có thể cung cấp cho bạn mã đổi quà.

Sự kết luận: Tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn trong thế giới ngày nay. Nhiều nền tảng cung cấp cho bạn cơ sở để mua bitcoin từ tiền thật của họ, nhưng đồng thời, họ cũng đề nghị bạn chuyển đổi bitcoin của mình thành tiền thật. Họ cũng cung cấp cho bạn cơ sở bán bitcoin đầy đủ bảo mật và quyền riêng tư đối với giao dịch tài sản của bạn. https://bitcoin-up.live/ là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lý tưởng trên Internet.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận