Đây là 10 tài sản đắt nhất trên mỗi đơn vị của nền kinh tế tiền điện tử vào năm 2022

Đây là 10 tài sản đắt nhất trên mỗi đơn vị của nền kinh tế tiền điện tử vào năm 2022

Đã có rất nhiều thay đổi về giá của các tài sản tiền điện tử khác nhau trong suốt năm 2021, vì các tài sản tiền điện tử hàng đầu ngày nay trông khác rất nhiều so với 12 tháng trước. Hơn nữa, các loại tiền điện tử có giá trị nhất tính theo đô la Mỹ trên mỗi đơn vị cũng đã thay đổi và mười đồng tiền đắt nhất hàng đầu đã thay đổi. Sau đây là danh sách mười tài sản tiền điện tử đắt nhất hàng đầu vào năm 2022, tính theo USD trên mỗi đơn vị.

Bạn đang xem: Đây là 10 tài sản đắt nhất trên mỗi đơn vị của nền kinh tế tiền điện tử vào năm 2022

Mười tài sản tiền điện tử đắt nhất vào năm 2022

Tại thời điểm viết bài, bốn loại tiền kỹ thuật số đắt nhất hiện nay đều có giá trị 5 chữ số so với đô la Mỹ. Ví dụ: giá bitcoin (BTC) là khoảng $ 38K mỗi đơn vị và BTC, WBTC và Huobi BTC (HBTC) là ba tài sản tiền điện tử đắt nhất hàng đầu.

Xem thêm : Dự luật mới nhằm mục đích ‘giảm thiểu rủi ro’ cho Hoa Kỳ từ Luật Bitcoin của El Salvador

Tất nhiên, HBTC và WBTC là các hình thức mã hóa của bitcoin, có nghĩa là – cho hoặc nhận một vài phần trăm – chúng đều có giá gần như nhau cho mỗi mã thông báo. Trong khi đó, tài sản tiền điện tử đắt thứ tư, cũng có 5 chữ số theo giá trị USD, là tài chính khao khát mã thông báo (YFI).

Đây là 10 tài sản đắt nhất trên mỗi đơn vị của nền kinh tế tiền điện tử vào năm 2022
Năm tài sản tiền điện tử đắt nhất hàng đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2022. Giá trị Fiat cho mỗi tài sản tiền điện tử được ghi nhận vào lúc 9:00 sáng (EST) vào sáng thứ Sáu.

Hiện tại, YFI đang được đổi chủ với giá 28.425 đô la mỗi đơn vị. Hai mã thông báo tiếp theo là ethereum (ETH) và một đồng ethereum được mã hóa có tên là lido staked ether (STETH). Tương tự như các dự án BTC được mã hóa, ETH và STETH gần như có cùng một mức giá.

Tuy nhiên, ETH đang được giao dịch với giá 2,7 nghìn đô la mỗi đơn vị, chỉ có bốn chữ số theo giá trị USD. Một đối thủ bốn chữ số khác theo sau ETH và STETH là nhà sản xuất (MKR), đang đổi tay với giá 1.800 đô la cho mỗi đơn vị.

Xem thêm : Bitcoin đang có nhu cầu, ai đang tích lũy Bitcoin trên 30.000 đô la?

Các loại tiền kỹ thuật số nói trên đại diện cho bảy tài sản tiền điện tử đắt nhất hiện nay. Bên dưới nhà sản xuất (MKR) là đồng xu binance (BNB), giao dịch với ba chữ số theo giá trị USD ở mức $ 417 mỗi đơn vị, bitcoin cash (BCH) ở mức $ 337 mỗi đồng xu và kusama (KSM) ở mức $ 228 mỗi đơn vị.

Trong khi BNB, BCH và KSM đại diện cho đồng tiền cuối cùng trong số mười đồng tiền đắt nhất hàng đầu, thì mười đồng tiền khác bên dưới KSM đang được giao dịch với ba chữ số theo giá trị USD. Chúng bao gồm aave, monero, elrond, compound, quant, litecoin, solana, dash, zcash và bitcoinsv. Mỗi đồng xu dưới bitcoinsv (BSV) đang được giao dịch với giá dưới 100 đô la cho mỗi đồng xu.

Thẻ trong câu chuyện này

Aave, BCH, Bitcoin, bitcoin cash, bitcoinv, BTC, Hợp chất, Tiền điện tử, tài sản tiền điện tử, dấu gạch ngang, Tiền tệ kỹ thuật số, nền kinh tế tiền tệ kỹ thuật số, Elrond, Ethereum, Đắt tiền, Lido Staked Ether, Litecoin, Nhà sản xuất, Thị trường, thị trường và giá cả, MKR , Monero, đắt nhất, Giá mỗi đơn vị, số lượng, Solana, STETH, Top 10, top 10 đắt nhất, Yearn Finance, Zcash

Bạn nghĩ gì về mười tài sản tiền điện tử đắt nhất hàng đầu và những đồng tiền ba chữ số bên dưới mười tài sản hàng đầu? Bạn nghĩ gì khi nhìn vào nền kinh tế tiền điện tử từ góc độ này? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận