Colorado chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử

Colorado chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Colorado chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử

Colorado chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử

Xem thêm : Thám tử DeFi cáo buộc mã hợp đồng thông minh ‘đáng ngờ’ này có thể khiến hàng chục dự án gặp rủi ro

Thống đốc bang Colorado cho biết tiểu bang sẽ chấp nhận tiền điện tử cho thuế tài khoản vào mùa hè này.

Jared Polis, Thống đốc Colorado, đã phát biểu trong một hội nghị ở Denver vào ngày 18 tháng 2 rằng “Colorado sẽ chấp nhận thuế và thanh toán của tiểu bang bằng tiền điện tử vào mùa hè năm 2022”.

– Quảng cáo –

Bạn đang xem: Colorado chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử

“Chúng tôi chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử nhưng chúng tôi sẽ không giữ những tài sản đó ở dạng đó, chúng tôi có một đơn vị chuyên xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử để chuyển đổi thành đô la, để lập ngân sách và thanh toán ”, Polis say add.

Xem thêm : Giám đốc điều hành của Amex gợi ý về việc khám phá các cách cho phép chủ thẻ tín dụng đổi điểm lấy tiền điện tử

Để thuận tiện cho người dân muốn đóng thuế bằng tiền điện tử, bang Colorado sẽ có hướng dẫn trong thời gian tới.

Thống đốc cho biết lý do Colorado chấp nhận nhận thanh toán tiền điện tử cho thuế tài khoản và chi phí tiểu bang là để gia tăng sự thuận tiện cho người dân khi đóng thuế và tăng tốc độ thanh toán nhanh hơn.

Jared Polis is an in the Thống đốc bang có quan điểm mở với tiền điện tử. Ông trước đây đóng vai trò quan trọng trong cuộc họp kín của Quốc hội về Blockchain.

Trong buổi hội nghị, Polis cũng nói về Ethereum, ông cho rằng Ethereum và Blockchain là một phần quan trọng trong hệ thống sinh thái mới tổng thể của Colorado và Colorado sẽ là một nhà thay đổi tiểu bang mới tiền điện tử.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận