Coin So Cal (SCT) token là gì? Giá tiền ảo So Cal (SCT)

Giá thuế TTĐB hôm nay

So Cal giá hôm nay là $ 0,000009439536 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6.094,22 USD. Giá thuế TTĐB giảm -14,1% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành là 0 đồng SCT và tổng nguồn cung là 100 Tỷ. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán So Cal, thì PancakeSwap (v2) hiện là sàn giao dịch sôi động nhất.

Giá cao nhất cho So Cal là bao nhiêu?

Vì vậy, Cal đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000018656993 vào ngày 12 tháng 7 năm 2022 (9 ngày).

Giá thấp nhất cho So Cal là bao nhiêu?

Vì vậy, Cal đã có mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,000009323700 vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 (7 giờ).

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của So Cal là bao nhiêu?

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của So Cal là $ 6,094,22.

So Cal có thể được giao dịch ở đâu?

Bạn có thể giao dịch So Cal trên PancakeSwap (v2). Các cặp giao dịch phổ biến cho So Cal trên thị trường bao gồm SCT / USD, SCT / CAD, SCT / EUR, SCT / PHP, SCT / INR và SCT / IDR.

Khai thác sự lôi cuốn và hấp dẫn của lối sống thú vị miền biển Nam CA. Mã thông báo SO CAL ($ SCT) đóng vai trò là token tiện ích cho SCT SURF; Trò chơi lướt sóng P2E retro (16 BIT) của những năm 90 Được phát triển trên Chuỗi thông minh Binance. Sử dụng Unity Gaming Engine, SCT SURF sẽ mang đến trải nghiệm chơi game P2E hoài cổ và độc đáo để chơi liền mạch trên các thiết bị PC, Android hoặc IOS. Người dùng sẽ có thể kiếm được token $ SCT trong khi điều hướng qua các điểm ngắt sóng, nhân vật và chế độ chơi khác nhau.

Bạn đang xem: Coin So Cal (SCT) token là gì? Giá tiền ảo So Cal (SCT)

Xem thêm : Coin Little Rabbit V2 LTRBT token là gì? Giá tiền ảo Little Rabbit V2 LTRBT

Bộ sưu tập NFT đúc sẵn tùy chỉnh của $ SCT, chỉ có trên DAPP / Marketplace độc ​​quyền của SCT, cung cấp cho người sở hữu tiện ích độc quyền cho phép truy cập vào ván lướt sóng đặc biệt, da và các cuộc thi bất tận. $ SCT cung cấp phần thưởng 5% bằng USDT cho tất cả chủ sở hữu và phần thưởng kép cho những người tham gia chương trình đặt cược sáng tạo của $ SCT. Ngoài ra, hệ sinh thái SO CAL Token cung cấp các lớp giáo dục Yoga, tắm âm thanh và Crypto hàng tuần do các chuyên gia được cấp phép giảng dạy. $ SCT cũng sẽ dành 1% thuế bán hàng để làm trẻ hóa các đường bờ biển và sinh vật biển của chúng ta ở cả trong nước và nước ngoài.

Đỉnh cao của $ SCT sẽ là câu ca dao Cali; một thế giới đầy đủ chức năng với những khả năng vô hạn sẽ hoạt động như một trung tâm giải trí thể thao mạo hiểm cho Meta-question. Cho dù bạn đang ở Skatepark, cưỡi sóng ven biển, leo núi trượt tuyết hay BMX theo dõi Cali-Verse sẽ cung cấp các cổng P2E thú vị và tiếp thêm sinh lực cho những trải nghiệm này. Calibre cũng sẽ mang đến cho người sở hữu cơ hội sở hữu bất động sản và vận hành các công việc kinh doanh tiềm năng của họ trong một bầu không khí cộng đồng giải trí mà mọi người đều có thể tận hưởng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SO CAL TOKEN ($ SCT)

• Trò ​​chơi lướt sóng P2E (SCT Surf)

• Cổ điển của 90 (16 Bit)

• DAPP / Thị trường độc quyền

• Tiện ích tùy chỉnh NFT’s (Neon Cali-Kongs phiên bản đầu tiên)

• Chương trình đặt cược sáng tạo

• Hệ sinh thái: các lớp học yoga, tắm âm thanh và các lớp giáo dục tiền điện tử

• Dọn dẹp Bãi biển Từ thiện

• Câu thơ Cali

• Trò ​​chơi thể thao mạo hiểm

  • Xem giá coin hiện tại trên Coingecko: Xem ngay
  • Biên tập bởi: https://tienao24.com
    Danh mục: Tiền Ảo Mới

    Đánh giá post

    Đăng bình luận (0)

    Đăng bình luận