Coin Nowar (NOWAR) token là gì? Giá tiền ảo Nowar (NOWAR)

Giá NOWAR hôm nay

Xem thêm : Coin CryptoZerofi (ZERI) token là gì? Giá tiền ảo CryptoZerofi (ZERI)

Giá hiện tại hôm nay là $ 0,000487081110 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6.190,81 USD. Nguồn cung lưu hành là tiền NOWAR và tổng nguồn cung là 1 Tỷ. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán Nowar, Coinsbit hiện là sàn giao dịch sôi động nhất.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Nowar là bao nhiêu?

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Nowar là $ 6.190,81.

Nowar có thể được giao dịch ở đâu?

Bạn có thể giao dịch Nowar trên Coinsbit, Hotbit và PancakeSwap (v2). Các cặp giao dịch phổ biến cho Nowar trên thị trường bao gồm NOWAR / USD, NOWAR / CAD, NOWAR / EUR, NOWAR / PHP, NOWAR / INR và NOWAR / IDR.

KHÔNG có token chiến tranh được tạo ra để giúp đỡ các nạn nhân của những thứ như chiến tranh Ukraine và Nga. 1% thuế của các giao dịch được sử dụng cho mục đích quyên góp. Các khoản đóng góp là minh bạch. Sau cuộc chiến ở Ukraine, các hoạt động quyên góp sẽ tiếp tục cho những người gặp khó khăn ở các khu vực xung đột khác và trên toàn thế giới. Hoặc được sử dụng cho kinh doanh dự án Và chúng tôi sẽ hợp tác với công ty Metavers và phát triển token $ nowar để nó có thể được sử dụng làm phần thưởng. Phát triển nó để trở thành một token tiện ích thực sự.

Bạn đang xem: Coin Nowar (NOWAR) token là gì? Giá tiền ảo Nowar (NOWAR)

  • Xem giá coin hiện tại trên Coingecko: Xem ngay
  • Biên tập bởi: https://tienao24.com
    Danh mục: Tiền Ảo Mới

    Đánh giá post

    Đăng bình luận (0)

    Đăng bình luận