Coin CronosVerse token là gì? Giá tiền ảo CronosVerse

Giá VRSE hôm nay

Giá CronosVerse hôm nay là $ 0,012270469069 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 719,72. Nguồn cung lưu hành là đồng VRSE và tổng nguồn cung là 100 Triệu. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán CronosVerse, Crodex hiện là sàn giao dịch sôi động nhất.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của CronosVerse là bao nhiêu?

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của CronosVerse là $ 719,72.

CronosVerse có thể được giao dịch ở đâu?

Bạn có thể giao dịch CronosVerse trên Crodex. Các cặp giao dịch phổ biến cho CronosVerse trên thị trường bao gồm VRSE / USD, VRSE / CAD, VRSE / EUR, VRSE / PHP, VRSE / INR và VRSE / IDR.

CronosVerse nhằm mục đích trở thành dự án metaverse thực sự đầu tiên trên chuỗi khối Cronos. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm chơi game MMO xã hội tuyệt vời nhất cho toàn bộ cộng đồng Cronos. Bạn sẽ có thể tham gia với tư cách là chủ sở hữu đất hoặc là thường dân hàng ngày của CronosVerse, được gọi là “Crovilians”. Mỗi Crovilian sẽ có những đặc điểm riêng biệt, xác định vai trò duy nhất của họ trong xã hội CronosVerse. Cùng với bộ sưu tập các nhân vật Crovilians có thể chơi được của riêng chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác dự án của mình để cung cấp cho Cộng đồng NFT của họ trải nghiệm Metaverse rất riêng trong CronosVerse Land Tiles của riêng họ.

Bạn đang xem: Coin CronosVerse token là gì? Giá tiền ảo CronosVerse

Xem thêm : Coin Runner Land token là gì? Giá tiền ảo Runner Land

Hiện tại, chúng tôi đã đúc xong các ô đất của mình và đang phát triển trò chơi của chúng tôi (sẽ được phát hành vào mùa hè này). Chúng tôi đang nghiên cứu việc tạo ra một thị trường tài sản kỹ thuật số (do Ebisus Bay cung cấp), token VRSE sẽ được sử dụng để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi vào mùa thu năm 2022. Tất cả tài sản 3D trong trò chơi đều được xây dựng trên định dạng .FBX . Các tài sản trong trò chơi sau đó được xác thực bằng plug-in Defungify web3 cho Unreal Engine 5 để xác nhận rằng người dùng có tài sản đó trong ví của họ. Cách duy nhất người dùng có thể trao đổi các tài sản kỹ thuật số này là bằng token VRSE.

CronosVerse là dự án metaverse hàng đầu về Cronos và đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch CRO chỉ sau hệ sinh thái Mad Meerkat và CroSkull. Chúng tôi đã công bố quan hệ đối tác sẽ chiếm phần lớn các dự án đáng tin cậy trong chuỗi, chẳng hạn như Crodex, Primate Cronos, CroSkulls, Cronos Chimps, Boomer Squad, Ebisus Bay, Nifty Nanas, No Buddies, Phenix Finance, và nhiều dự án khác.

  • Xem giá coin hiện tại trên Coingecko: Xem ngay
  • Biên tập bởi: https://tienao24.com
    Danh mục: Tiền Ảo Mới

    Đánh giá post

    Đăng bình luận (0)

    Đăng bình luận