Chuỗi khối Avalanche hiện có thể truy cập được cho 4,5 triệu người dùng trên hệ sinh thái thanh toán Wirex

Chuỗi khối Avalanche hiện có thể truy cập được cho 4,5 triệu người dùng trên hệ sinh thái thanh toán Wirex

Wirex, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số cho phép người dùng chi tiêu 62 tiền fiat và tiền điện tử tại hơn 61 triệu địa điểm trên toàn thế giới thông qua nền tảng Wirex, đã công bố việc tích hợp Avalanche (AVAX) vào hệ sinh thái của mình vào thứ Hai. Với việc di chuyển này, người dùng có thể nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi mã thông báo AVAX và thêm mã thông báo tùy chỉnh thông qua chuỗi khối Avalanche. Công ty có kế hoạch tích hợp nhiều mã thông báo dựa trên AVAX trong vài tháng tới.

Bạn đang xem: Chuỗi khối Avalanche hiện có thể truy cập được cho 4,5 triệu người dùng trên hệ sinh thái thanh toán Wirex

Xem thêm : Các chuyên gia tin Cardano sẽ vượt qua 8 USD vào năm 2025

Ngoài ra, người dùng Wirex sẽ có thể kiếm được 20% lãi suất hàng năm trên AVAX thông qua sản phẩm tiết kiệm tài chính phi tập trung của công ty, X-Accounts. Công ty có hơn 4,5 triệu người dùng tại hơn 120 quốc gia trên các nền tảng ứng dụng, ví và thanh toán của mình.

Về sự phát triển, John Wu, chủ tịch của Ava Labs, người tạo ra chuỗi khối AVAX, cho biết “Wirex đang tiến nhanh để làm cho các tài sản kỹ thuật số và sự đổi mới diễn ra trên các blockchain công khai dễ tiếp cận hơn với công chúng.”

Xem thêm : CEO Microstrate: Chiến tranh sẽ tạo ra vận động, làm cho BTC trở nên hấp dẫn

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Wirex và đồng sáng lập Pavel Matveev cho biết việc bổ sung AVAX là “giúp phát triển các trường hợp sử dụng cho hệ sinh thái Wirex,” đặc biệt là xung quanh việc cải thiện khả năng truy cập blockchain.

Liên quan: Tương lai của tài chính: Các ngân hàng Hoa Kỳ hợp tác với những người giám sát tiền điện tử

Wirex tuyên bố đã phát triển thẻ thanh toán hỗ trợ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới vào năm 2015. Vào tháng 1, công ty đã mở rộng sang Hoa Kỳ và giới thiệu chuỗi khối Polygon, BNB và Fantom cùng lúc. Wirex cũng có mã thông báo tiện ích gốc của riêng mình, WXT và một chương trình phần thưởng tiền điện tử mang lại cho chủ thẻ khoản tiền hoàn lại lên đến 2% trong WXT cho mỗi giao dịch họ thực hiện. Công ty đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 5 tỷ đô la kể từ năm 2014.