Cách tốt nhất để kiếm tiền trong Axie Infinity là gì?

Cách tốt nhất để kiếm tiền trong Axie Infinity là gì?

Có thể bạn quan tâm

  Chúng tôi cá là bạn đã nghe về các mã thông báo không thể thay thế vì có vẻ như mọi người đều đang nói về chúng và cách chúng quản lý để trở thành một phần của thế giới kỹ thuật số hiện đại. Chà, câu sau là đúng bởi vì hầu hết mọi thứ bây giờ đều có thể là tài sản và chỉ thuộc về một chủ sở hữu có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với nó. Ngay cả các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi cũng có thể là token, đây là tin tốt cho những ai muốn chơi để kiếm NFT và kiếm lợi nhuận. Và trong hướng dẫn ngắn này, chúng ta sẽ nói về trò chơi đã nói và cách bạn có thể nhận được thu nhập khi chơi nó.

  Axie Infinity: Tổng quan nhanh

  Đầu tiên, chúng ta hãy tự nhắc mình trò chơi NFT là gì. Theo một cách nào đó, nó không khác với bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn quen thuộc, ngoại trừ việc nó (trong hầu hết các trường hợp) có các yếu tố blockchain, tiền tệ bên trong và chính các mã thông báo không thể thay thế. Chúng được thiết kế để cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ những gì bạn làm và thu thập trong một trò chơi, điều đó thật thú vị, phải không?

  Đó chính xác là những gì đang xảy ra ở một trong những trò chơi NFT hay nhất để kiếm tiền, Axie Infinity, với hàng triệu người dùng hàng ngày. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy nói về nó một cách chi tiết dưới dạng Q&A.

  Axie Infinity làm thế nào để bắt đầu?

  Để bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong trò chơi NFT mới, điều kiện chính bạn phải đáp ứng là mua một đội gồm ba Axies – những sinh vật nhỏ bạn sẽ chơi, đó là những NFT mà bạn có thể giao dịch hoặc bán sau này.

  Axie Infinity bắt đầu từ bao nhiêu?

  Giá trung bình của 3 Axie Infinity sẽ vào khoảng 300 đô la vì chi phí của một con vật cưng có chỉ số tốt bắt đầu từ 100 đô la. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản bạn mua những con quái vật rẻ nhất, có giá khoảng 35 đô la. Nhưng sẽ không khôn ngoan nếu chỉ chọn bất kỳ vật nuôi nào vì Axie Infinity có 9 loại: Bò sát, Thủy sinh, Bọ, Quái vật, Thực vật, Chim, Bình minh, Hoàng hôn và Mech. Mỗi người trong số họ có số liệu thống kê riêng mà bạn cần xem xét để xem chúng có thể ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất và giá trị trong tương lai. Vì vậy, trước khi đưa ra một quyết định lớn như vậy, sẽ rất tốt nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu trước.

  Axie Infinity làm thế nào để chơi?

  Nói thẳng ra, cách chơi không khó lắm. Sau khi nhóm của bạn được tập hợp, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, chiến đấu với các NPC thù địch trong chế độ Phiêu lưu, đây thực tế là một hoạt động PvE và chiến đấu với Axe của những người dùng khác trong Arena. Những thứ này là để nâng cấp quái vật của bạn và do đó làm cho chúng trở nên có giá trị hơn, và cũng là để thu thập Smooth Love Potion. SLP là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần thiết để giao dịch và chăn nuôi – một khía cạnh thiết yếu khác của siêu mô hình Axie Infinity cho phép bạn tạo ra những sinh vật mới. Ngoài ra còn có các mã thông báo quản trị được gọi là AXS, cho phép người nắm giữ tham gia vào quá trình phát triển trò chơi bằng cách bỏ phiếu.

  Rõ ràng, đây chỉ là những nguyên tắc cơ bản, nhưng bạn cần phải biết chúng để có được kiến ​​thức sâu sắc về tất cả những điều tinh tế sau này. Nói chung, hầu hết mọi thứ bạn làm trong trò chơi đều có thể mang lại lợi nhuận cho bạn, cho dù đó là nuôi SLP và bán nó hay chăn nuôi Axies.

  Axie Infinity

  Axie Infinity

  Axie Infinity bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

  Vâng, nó phụ thuộc vào số lượng SLP bạn sẽ thu thập hàng ngày và những đặc điểm mà con cái sẽ có nếu bạn nuôi thú cưng của mình khi chúng xác định giá trị của chúng.

  Nếu bạn muốn làm một số phép toán, thì hãy tưởng tượng rằng bạn có thể sẽ nuôi 120 SLP mỗi ngày. Cân nhắc rằng tại thời điểm viết bài, giá của 1 Smooth Love Potion là 0,009675 USD, không khó để nhân con số này với tổng số token và xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu nếu bán chúng trên thị trường.

  Ngoài ra, đừng quên rằng bạn luôn có thể bán Axe của mình, nhưng rất khó để nói với giá nào vì giá trị của quái vật phụ thuộc vào đặc điểm và hiệu suất của chúng. Ví dụ: nếu sinh vật của bạn có một trong 3 lớp trong Axie Infinity được coi là bí mật (Dusk, Dawn và Mech), thì có khả năng giá thành của chúng sẽ cao hơn những sinh vật khác.

  Có khó để chơi không?

  Chúng tôi đã thảo luận về những gì bạn có thể làm trong một trò chơi và bây giờ hãy tập trung vào những điều phức tạp bạn có thể gặp phải. Nếu bạn mới bắt đầu và chỉ định mua đội đầu tiên của mình, bạn có thể dễ dàng bị lạc vì sự lựa chọn của Axies là rất lớn. Hơn nữa, mỗi người trong số họ có những tính năng độc đáo ảnh hưởng đến sức mạnh và hiệu suất trong tương lai của nó. Đương nhiên, các đặc điểm tốt hơn có nghĩa là chi phí cao hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu tất cả về các lớp học, các bộ phận trên cơ thể,… khá kỹ lưỡng, điều này cần có thời gian trước khi đưa ra quyết định quan trọng như vậy.

  axie infinity 3

  Sau khi mua hàng, hãy sẵn sàng dành thời gian của bạn để:

  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động PvE
  • Chiến đấu ở chế độ Đấu trường hàng ngày để đạt MMR cao hơn
  • Nuôi ít nhất 100 SLP mỗi ngày
  • Các trục san lấp mặt bằng
  • Tiết kiệm mã thông báo để sinh sản
  • Nhân giống có vẻ như là một khoa học toàn diện

  Vâng, đó là rất nhiều, nhưng đó là tất cả những điều cần thiết nếu bạn muốn có doanh thu ổn định và tốt. Không có gì ngạc nhiên khi họ nói thời gian là tiền bạc. Trong hầu hết các trò chơi NFT mới nhất, bạn cần dành vài giờ mỗi ngày để có thu nhập ổn định. Nhưng phải làm gì nếu bạn không có cơ hội như vậy? Đừng lo lắng vì bạn có thể luôn tìm đến các chuyên gia mà chúng ta sẽ nói chuyện tiếp theo.

  Học bổng Axie Infinity có thể giúp gì cho bạn?

  Trước hết, hãy để chúng tôi giải thích nó là gì. Chương trình học bổng trong một trò chơi cho phép bạn chuyển tài khoản của mình cho những người chơi chuyên nghiệp, những người sẵn sàng tiếp quản việc quản lý Axie cho bạn. Bằng cách đó, các sinh vật sẽ vẫn là của bạn, nhưng bạn giao phó tất cả công việc khó khăn cho các chuyên gia, học giả, những người mà bạn sẽ chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của bạn. Người chơi chuyên nghiệp mà bạn sẽ làm việc cùng có trách nhiệm:

  • Hoàn thành các hoạt động Phiêu lưu hàng ngày
  • Tham gia PvP
  • Tăng cường MMR
  • Hoàn thành công việc hàng ngày
  • Nuôi hơn 100 token hàng ngày
  • Nuôi thú cưng của bạn
  • Giúp giao dịch, mua và bán SLP và Axies
  • Hỗ trợ thiết lập tài khoản nếu cần

  axie infinity 4

  Nói cách khác, với một chương trình học bổng, bạn sẽ giải phóng thời gian của mình và vẫn nhận được mức thu nhập đáng mơ ước. Nhân tiện, cách tốt nhất và an toàn nhất để tham gia học bổng Axie là thông qua các nền tảng cung cấp các dịch vụ như vậy. Thật vui khi biết rằng học giả của bạn là một người chơi đã được xác minh, là thành viên của một đội lớn đảm bảo tài khoản của bạn an toàn chứ không phải một người ngẫu nhiên nào đó trực tuyến, phải không?

  Vì vậy, nếu chúng ta quay trở lại câu hỏi ban đầu – Axie Infinity làm cách nào để kiếm tiền hiệu quả – thì có vẻ như cách tốt nhất để có lợi nhuận vững chắc là để các chuyên gia thực hiện công việc nặng nhọc khi họ biết cách trò chơi hoạt động và các cách hiệu quả để đạt được tất cả các mục tiêu của bạn và mang lại thu nhập thụ động cho bạn. Điều đó dễ dàng và thú vị hơn nhiều so với việc dành một khoảng thời gian không lành mạnh để tìm hiểu mọi thứ một mình và chơi không tốt như bạn có thể. Truyện dài ngắn, đó là đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền một cách thú vị thông qua chơi game, hãy tìm một học bổng đáp ứng được mục tiêu của bạn và bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng của bạn!

  Biên tập bởi: https://tienao24.com
  Danh mục: Đầu tư

  5/5 - (1 bình chọn)

  Đăng bình luận (0)

  Đăng bình luận