BTC giúp nỗ lực của chúng tôi vượt qua hơn 20 năm đương nhiệm: Aarika Rhodes vào Ngày Bitcoin

BTC giúp nỗ lực của chúng tôi vượt qua hơn 20 năm đương nhiệm: Aarika Rhodes vào Ngày Bitcoin

Aarika Rhodes, một ứng cử viên quốc hội do giáo viên tiểu học trở thành giáo viên, gần đây đã xuất hiện trong sự kiện Bitcoin Day Sacramento 2022 để thảo luận về tác động của Bitcoin (BTC) trong chính trị địa phương.

Bạn đang xem: BTC giúp nỗ lực của chúng tôi vượt qua hơn 20 năm đương nhiệm: Aarika Rhodes vào Ngày Bitcoin

Phát biểu với Cointelegraph, Rhodes nhấn mạnh khó khăn đối với các ứng cử viên cấp cơ sở như cô khi phải cạnh tranh với các thành viên lâu đời của Quốc hội Hoa Kỳ.

“Nếu không nhờ Bitcoin và Lightning Network, một chiến dịch cấp cơ sở như của chúng tôi đã không thể tiến xa đến mức này với số tiền mặt có sẵn ở giai đoạn này trong cuộc đua, đặc biệt là với tư cách là một giáo viên tiểu học toàn thời gian, ” cô ấy đã giải thích. Nói cụ thể về chiến dịch của mình, Rhodes nói thêm:

“Nó [BTC] đã giúp chúng tôi trở nên khả thi trong nỗ lực vượt qua hơn 20 năm đương nhiệm. ”

Rhodes cũng tin rằng vai trò của các doanh nghiệp địa phương trong việc thúc đẩy việc áp dụng chính thống của BTC là “một vấn đề kinh tế học đơn giản”. Bằng cách cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ chấp nhận thanh toán bằng BTC, cộng đồng hạn chế mua Bitcoin ở nơi khác và theo ứng cử viên quốc hội, đây là một phương tiện để hồi sinh các nền kinh tế địa phương.

Là một giáo viên tiểu học toàn thời gian, Rhodes là nhân chứng hàng đầu cho những cuộc đấu tranh tài chính và xã hội mà học sinh, gia đình và các nhà giáo dục phải đối mặt:

“Là một giáo viên sống bằng đồng lương mà không có tiền của gia đình, tôi đang mạo hiểm mọi thứ để lật tẩy một người đương nhiệm hiện có số tiền mặt ít hơn 4 triệu đô la trong tay. Chúng tôi không cần hàng triệu đô la để giành chiến thắng ”.

Rhodes cũng nhấn mạnh sự thiếu hiểu biết của các chính trị gia hiện đang phản đối và lo sợ việc áp dụng Bitcoin. “Những người đang dành thời gian để tìm hiểu, bắt đầu hiểu rằng đó là tương lai,” cô nói thêm. Hơn nữa, Rhodes tin rằng một mạng lưới Bitcoin Lightning tích hợp có thể giảm thiểu sự thiếu hụt dòng tiền và sự bão hòa thị trường phải đối mặt vào thời điểm cao điểm của đại dịch coronavirus.

Xem thêm : Bất chấp cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, El Salvador vẫn tích lũy được 410 Bitcoin

“Các chính trị gia phản đối Bitcoin có cùng thương hiệu với những người phản đối Internet. Nó cũng là một chỉ báo về nơi họ nhận được tiền của mình. “

Rhodes tiếp tục nhắc lại rằng hệ thống truyền thống, cùng với tư duy lạc lõng của các chính trị gia Mỹ, được thiết kế để khiến mọi người trở nên nghèo khó, kết luận:

“Tôi muốn chúng ta nhớ đến những người chúng ta làm việc cho: người dân Mỹ. Tôi cam kết đặt mọi ý tưởng hay và mạo hiểm mọi thứ để tạo ra sự khác biệt. Tôi rất hào hứng khi thấy những người khác cũng làm như vậy ”.

Có liên quan: Các quan chức cấp cao của Fed sẽ sớm không được phép giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu và trái phiếu

Chỉ hai ngày trước, Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) đã thông qua một phán quyết cấm các quan chức cấp cao tại Cục Dự trữ Liên bang mua và nắm giữ tiền điện tử cũng như các khoản đầu tư khác.

Như Cointelegraph đã báo cáo, FOMC đã thông báo rằng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 5, các quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang trên 18 tuổi “bị cấm mua cổ phiếu cá nhân hoặc quỹ ngành; nắm giữ các khoản đầu tư vào trái phiếu riêng lẻ, chứng khoán đại lý, tiền điện tử, hàng hóa hoặc ngoại tệ; giao kết hợp đồng phái sinh; và tham gia vào các giao dịch bán khống hoặc mua chứng khoán ký quỹ. ”