Bitcoin và quyên góp tài khoản cho Ukraine

Bitcoin và quyên góp tài khoản cho Ukraine

Bitcoin và quyên góp tài khoản cho Ukraine

Bạn đang xem: Bitcoin và quyên góp tài khoản cho Ukraine

Xem thêm : Bitcoin được sử dụng làm tài khoản quyên góp cho chiến tranh tại Ukraine

Các khoản quyên góp bằng bitcoin cho nhóm ủng hộ quân đội Ukraine đã phát triển mạnh mẽ trong những ngày qua.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt chống lại Ukraine vào sáng sớm hôm thứ Năm, khởi động một loạt các hỏa đoàn tấn công. Ukraine is must be face to a a attack from Nga on the battle.

Khi Ukraine đang gồng mình chống lại sự tấn công của Nga, công ty phân tích blockchain Elliptic đã cho biết hôm 24/2 rằng “Có khoảng 400.000 USD bitcoin đã được quyên góp cho tổ chức Come Back Alive”, một tổ chức phi chính phủ Ukraine có trụ sở tại Kyiv chuyên hỗ trợ các lực lượng vũ trang Ukraine.

Xem thêm : MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay và các bản cập nhật iOS khác

Số bitcoin được gửi đến tổ chức này vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Hôm nay có 808.521 USD bitcoin được gửi đến và đến đầu ngày hôm nay đã có hơn 1 triệu USD bitcoin được gửi đến Come Back Alive, theo Elliptic cho biết.

Để theo dõi sự gia tăng của các khoản đóng góp tiền điện tử, Elliptic đã báo cáo chi tiết các khoản đóng góp tiền điện tử cho các tổ chức tình nguyện và tổ chức phi chính phủ Ukraine.

Elliptic đã xác định một số ví do các tổ chức phi chính phủ Ukraine kiểm tra, tìm kiếm các địa chỉ chứa khoảng 570.000 USD tiền quyên góp cũng bằng bitcoin vào năm 2021. Trước đây, tổ chức Come Back Alive đã được nhận các tài khoản quyên góp bằng bitcoin, với khoảng 200.000 USD tiền điện tử trong nửa cuối năm 2021.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận