Binance trở thành ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Liên minh đào tạo và pháp y mạng quốc gia (NCFTA)

Binance trở thành ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Liên minh đào tạo và pháp y mạng quốc gia (NCFTA)

,

Bạn đang xem: Binance trở thành ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Liên minh đào tạo và pháp y mạng quốc gia (NCFTA)

Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tham gia Liên minh Đào tạo và Pháp y Quốc gia (NCFTA), một tập đoàn phi lợi nhuận tập trung vào việc xác định, xác thực, giảm thiểu và vô hiệu hóa các mối đe dọa từ tội phạm mạng. Binance là tổ chức đầu tiên từ ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử chính thức tham gia liên minh.

Xem thêm : MicroStrategy giảm giá bằng cách mua 660 Bitcoin với giá 25 triệu đô la

NCFTA được thành lập vào năm 2002 để cho phép chia sẻ có trách nhiệm thông tin và chuyên môn về chủ đề với các đối tác từ các ngành công nghiệp tư nhân, cơ quan thực thi pháp luật và học viện. Mục tiêu của nó là phát triển và chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa như một phần của nỗ lực quốc tế nhằm chống lại và đánh bại tội phạm mạng. Các sáng kiến ​​của NCFTA đã giúp ngăn chặn hơn 2 tỷ USD thiệt hại tiềm ẩn và khởi động hàng nghìn cuộc điều tra tội phạm và dân sự, dẫn đến hơn một nghìn vụ bắt giữ.

Matt LaVigna, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của NCFTA cho biết: “Tội phạm mạng là mối đe dọa toàn cầu tiếp tục tăng theo cấp số nhân, có khả năng ảnh hưởng đến cấu trúc xã hội của chúng ta”.

“Binance là một công ty hàng đầu trong ngành với thành tích đã được chứng minh trong việc hỗ trợ các cuộc điều tra an ninh mạng quốc tế. Với sự lãnh đạo, cách tiếp cận hợp tác và cam kết của họ trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, họ sẽ nâng cao khả năng của chúng tôi để đạt được sứ mệnh hiện tại của NCFTA và hỗ trợ tạo ra một môi trường an toàn không chỉ cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử mà còn cho tất cả mọi người, ” Matt.

Xem thêm : Crypto.com trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2022 tại Qatar

Binance đã xây dựng một trong những đội tiên tiến nhất thế giới để giải quyết vấn đề gian lận blockchain và tiền điện tử. Nhóm điều tra Binance của nó đang tích cực hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới. Cho đến nay, Binance đã hợp tác với hàng trăm cuộc điều tra tội phạm, dẫn đến các vụ bắt giữ nổi tiếng, bao gồm cả một nhóm tội phạm mạng rửa 500 triệu đô la tiền chuộc ransomware.

“Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử không ngừng phát triển dựa vào sự hợp tác chặt chẽ giữa ngành, cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ,” Tigran Gambaryan, Phó Chủ tịch Điều tra và Tình báo Toàn cầu tại Binance cho biết. “Tham gia NCFTA là một bước quan trọng trong cuộc chiến chung của chúng tôi chống lại tội phạm mạng, bảo vệ hệ sinh thái tiền điện tử cho toàn bộ cộng đồng. Binance đặt mục tiêu trở thành người đóng góp hàng đầu trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, ransomware và tài trợ khủng bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc chiến chống tội phạm mạng và nâng cao mức độ hợp tác và minh bạch thông qua quan hệ đối tác với NCFTA ”.

Về Binance
Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng. Được hàng triệu người trên toàn thế giới tin cậy, nền tảng Binance được dành riêng để tăng cường tự do kiếm tiền cho người dùng và có danh mục sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chưa từng có, bao gồm: giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, lợi ích xã hội, đầu tư và ươm tạo, phân cấp và các giải pháp cơ sở hạ tầng, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com.

Về NCFTA:

National Cyber-Forensics and Training Alliance là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc xác định, xác thực, giảm thiểu và cuối cùng là vô hiệu hóa các mối đe dọa từ tội phạm mạng thông qua các liên minh chiến lược và quan hệ đối tác với các Chuyên gia về Chủ đề (SME) trong khu vực công, tư và học thuật. Luôn thận trọng trong việc phát hiện các mối đe dọa mạng đang nổi lên, NCFTA chia sẻ thông tin về mối đe dọa và các nguồn lực dành cho DNVVN theo thời gian thực trên tất cả các lĩnh vực và với tất cả các đối tác của mình thông qua nhiều kênh liên lạc. Để biết thêm thông tin về Liên minh Đào tạo và Pháp y Quốc gia, vui lòng truy cập

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận