Binance cam kết ngừng dịch vụ tiền điện tử giao dịch ở Ontario

Binance cam kết ngừng dịch vụ tiền điện tử giao dịch ở Ontario

Binance cam kết ngừng dịch vụ tiền điện tử giao dịch ở Ontario

Bạn đang xem: Binance cam kết ngừng dịch vụ tiền điện tử giao dịch ở Ontario

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo với Bảng kê chứng khoán Ontario (OSC) rằng họ cam kết ngừng mở tài khoản mới cho người dân Ontario và cắt giảm một số dịch vụ để tuân thủ các quy định.

New here Binance đã gửi một lá thư đến chứng chỉ Ontario (OSC).

Xem thêm : Lý do gì mà Bitcoin vẫn dao động dưới 50.000 USD?

– Quảng cáo –

Trong thư, Binance đã liệt kê một số cam kết với OSC, bao gồm: “Ngừng mở mới tài khoản cho người dân Ontario, ngừng giao dịch đối với các tài khoản Ontario hiện có, cắt giảm hoạt động kinh doanh trong một số sản phẩm phẩm nhất định và cung cấp miễn phí và hoàn trả phí cho một số người dùng Ontario ”.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ mời một kiến ​​trúc thứ ba để bảo đảm hiệu quả tính toán của các nỗ lực thực hiện các kết quả cam kết của mình.

Binance đã quyết định rút các dịch vụ của mình khỏi Ontario vào tháng 6 năm 2021 và tuyên bố sẽ đóng tất cả các vị trí của người dùng Ontario hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Xem thêm : Tổn thất vĩnh viễn thách thức tuyên bố rằng DeFi là ‘tương lai của nước Pháp’

Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, Binance thông báo cho người dùng Ontario rằng họ được phép tiếp tục dịch vụ ở Ontario.

Vào thời điểm đó, Cơ quan quản lý Canada cho biết “Binance đã đưa ra thông báo tiếp tục hoạt động ở Ontario mà không có bất kỳ thông báo nào cho bên OSC. This is not accept the used ”.

Sau đó Binance đã lên tiếng thừa nhận đội ngũ dịch vụ của họ đã tweet thông tin không chính xác.

Show at, Binance đã thông báo với Cơ quan quản lý Canada, họ sẽ tăng cường sức mạnh và chấp hành các quy định đảm bảo tuân thủ luật chứng khoán Ontario.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận