Bất chấp cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, El Salvador vẫn tích lũy được 410 Bitcoin

Bất chấp cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, El Salvador vẫn tích lũy được 410 Bitcoin

El Salvador, quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp, tích lũy được 410 BTC.

Bạn đang xem: Bất chấp cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, El Salvador vẫn tích lũy được 410 Bitcoin

El Salvador mua 410 Bitcoin với giá 15 triệu đô la

Trong khi sự sụt giảm xuống còn 35 nghìn đô la đã buộc một số phải bán bớt số tiền nắm giữ của họ, lo sợ sẽ thua lỗ thêm, nhưng điều đó cũng khiến nhiều người mua nhiều BTC hơn.

Một ví dụ như vậy là một quốc gia Trung Mỹ nhỏ El Salvador. Sau khi biến Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp, El Salvador dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Nayib Bukele đã giảm gần như từng đợt. Tuần trước khi Bitcoin ban đầu giảm xuống còn 39 nghìn đô la, El Salvador đã không tận dụng được và chủ tịch Nayib Bukele đã thể hiện sự thất vọng của mình, với lý do đã bỏ lỡ một cơ hội. Nhưng vào thứ Sáu, khi Bitcoin giảm thêm xuống còn 35 nghìn đô la, El Salvador đã giảm giá thành công. Tổng thống Nayib Bukele thông báo qua tiếng riu ríu:

“Không, tôi đã sai, không bỏ lỡ.

El Salvador vừa mua 410 Bitcoin chỉ với 15 triệu đô la. ”

Với giao dịch gần đây trị giá 15 triệu đô la, El Salvador hiện nắm giữ tổng cộng 1801 BTC. Vì vậy, xô BTC của El Salvador hiện trị giá hơn 60 triệu đô la.

Xem thêm : Illuvium có phải là trò chơi video RPG tiền điện tử vui nhộn đầu tiên không?

Đáng chú ý, do hậu quả của hành vi giá gần đây của Bitcoin, lượng nắm giữ Bitcoin của El Salvador đã giảm khoảng 20 triệu đô la.

Rõ ràng đối với những người đam mê tiền điện tử, chính sách tiền điện tử của El Salvador là điều đáng để cổ vũ, nhưng có những cá nhân và tổ chức đang chỉ trích chủ tịch Nayib Bukele vì sự lạc quan quá mức đối với Bitcoin.

Bitcoin giảm xuống dưới 35 nghìn đô la

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 34,9 nghìn đô la, chỉ vài giây trước đó, chạm mức thấp nhất trong sáu tháng là 34,3 nghìn đô la. Hiện tại, Bitcoin giảm 10% so với ngày, 19% so với tuần và 27% so với tháng. Wheres, tiền điện tử Premier, cũng giảm 49% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68,7 nghìn đô la.

Hơn nữa, thị trường cũng đang đối mặt với tình trạng bán tháo mạnh. Vì vốn hóa thị trường tổng hợp của tiền điện tử ở mức 1,60 nghìn tỷ đô la, giảm 13% trong 24 giờ qua.

Biên tập bởi: https://tienao24.com
Danh mục: Tin tức

Đánh giá post

Đăng bình luận (0)

Đăng bình luận