5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, XRP, NEAR, XMR, WAVES

5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, XRP, NEAR, XMR, WAVES

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 40.000 đô la vào ngày 4 tháng 3 và đã được giao dịch dưới mức trong suốt cuối tuần.

Bạn đang xem: 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, XRP, NEAR, XMR, WAVES

Mặc dù hành động giá tiền điện tử đã biến động trong vài ngày qua, nhưng dữ liệu của Glassnode cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang dần tích lũy Bitcoin thông qua cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) kể từ tháng 12 năm 2021.

Một dấu hiệu tích cực khác là các nhà quản lý quỹ đã không hoảng sợ và bán phá giá nắm giữ của họ trong GBTC. Điều này cho thấy rằng các nhà quản lý có thể lạc quan trong dài hạn, do đó họ đang vượt qua nỗi đau ngắn hạn.

f5dd6442 6349 45d4 95f0 8e99181d494d
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Bloomberg Intelligence cho biết trong báo cáo triển vọng thị trường tiền điện tử của họ vào ngày 4 tháng 3 rằng Bitcoin có thể vẫn chịu áp lực nếu thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm, nhưng cuối cùng, họ mong đợi tiền điện tử sẽ ra mắt trước mắt. Mặt khác, nếu thị trường chứng khoán phục hồi, thì Bitcoin có thể “tăng với tốc độ lớn hơn” nếu các mô hình trong quá khứ lặp lại.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với những cơn gió mạnh, các loại tiền thay thế chọn lọc đang có dấu hiệu của sự sống. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể được hưởng lợi từ sự phục hồi của Bitcoin.